Tư vấn lắp đặt sàn gỗ phù hợp với phong thủy

sàn nhựa dán keo Railflex

Trong thiết kế nội thất theo phong thủy, việc chọn và thi công lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy là điều rất quan trọng được nhiều người chú ý. Thi công sàn gỗ theo đúng phong thủy, tính cách sẽ ảnh hưởng tốt tới tài lộc của gia chủ.

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy

Xây dựng một ngôi nhà hay một nơi làm việc vừa đảm bảo tính tiện lợi mà vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Thiết kế công trình đó sao cho hợp với phong thủy, và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi sinh hoạt diễn ra bên trong nó lại càng khó hơn.

san go
Sàn gỗ thiết kế hợp phong thủy

Công trình có hợp phong thủy hay không thì nó lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu xây dựng đến hình dáng, màu sắc, cách bố trí và vị trí các vật dụng nội thất… Những yếu tố nhỏ nhất cũng có ảnh hưởng rất lớn hay nhỏ đến tính phong thủy của căn nhà, Ngoài ra lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm đến.

Trong thiết kế nội thất, sàn nhà đóng vai trò là kết cấu hoàn toàn tĩnh, bị động vì nó chịu nhiều tiếp xúc, áp lực lên bề mặt hàng ngày từ những người sử dụng, như vậy nó mang tính chất âm. Tuy nhiên cái hay đó Sàn gỗ công nghiệp chịu những tác động mang tính chất: vừa tĩnh lại vừa động, vừa âm lại vừa dương, nên nó đã góp phần quyết định vai trò của sàn nhà đến tính chất của toàn không gian căn nhà.

Chú ý khi lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy

Khi lắp đặt sàn nhà theo phong thủy, gia chủ cần chú ý đến vấn đề bền vững của sàn, Bạn nên chọn loại sàn gỗ cao cấp để sử dụng được lâu dài, góp phần tạo nên sự chắc chắn tuy nhiên cũng phải hợp được yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Ngoài ra, khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy là hướng sàn trong căn phòng, Tại sao lại như vậy, bởi vì sàn nhà là bộ mặt nâng đỡ toàn bộ hoạt động của con người nên những đặc tính như: bề mặt sàn bằng phẳng, an toàn, nhiệt độ sàn phù hợp và tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại đóng vai trò rất quan trọng, Khi bạn lắp đặt sàn nhà hướng về phía ánh sáng mặt trời sẽ tăng cảm giác về áng sáng, khiến sàn có vẻ ấm áp và đẹp hơn rất nhiều, Nếu, bạn lắp ván sàn theo chiều dọc của lối cửa đi thì nó lại định hướng cho bàn chân và giảm sự thô ráp do các đường tiếp xúc của ván sàn tạo ra.

Ngoài các yếu tố nêu trên, bạn cần lưu ý thêm một số điều chủ chốt sau đây khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

Chúng ta cần lắp đặt một lớp đệm chống ẩm dưới sàn gỗ, không nên lắp sàn trực tiếp lên nền bê tông, bên cạnh đó nên để khe hở giãn nở cách chân tường hoặc vật chắn từ 7-10 mm.

Bạn thật chú ý khi lắp hàng đầu tiên phải thẳng để định hướng cho các hàng tiếp theo, các chỗ nối phải kín khít, Lắp sàn, hàng ván đầu tiên là nguyên tấm, hàng thứ hai là 2/3 tấm, hàng thứ 3 là 1/3 tấm ván. Và các điểm nối giữa các hàng có khoảng cách tối thiểu là 20cm. Tuy nhiên nếu bạn khó làm việc đó hãy để chúng tôi thay bạn yên tâm giải quyết tất cả các vấn đề trên. Hãy lên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964892659