Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sàn gỗ pơ mu được sản xuất từ cây gỗ pơ mu. Cây gỗ pơ mu là một loại trong chi họ Hoàng đàn, tên khoa học gọi la Fokienia. Tại nước ta, pơ mu được coi là một dòng gỗ quý, có mùi thơm riêng, có trọng lượng khá nặng so với bình thường, vân gỗ đẹp và không bị mối mọt, chính vì thế mà gỗ pơ mu được sử dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ đắt tiền, ngày xưa gỗ pơ mu còn được dùng làm quan tài. Ngoài ra, lá rễ, tinh dầu pơ mu được dùng trong y học và mỹ phẩm. Người dân tộc Dao và người Lào thường dùng gỗ pơ mu để làm nhà.

Hiện nay, gỗ pơ mu được ứng dụng rất nhiều trong ngành thiết kế nội thất, được sử dụng làm đồ đạc, vật dụng gia đình, sàn gỗ pơ mu, vách ngăn, ốp trần, tường …

Ông cha ta cho rằng gỗ pơ mu có khả năng chống muõi và côn trùng mối mọt như kiến, mối, sâu … tuy chưa được các nhà khoa học kiểm chứng nhưng sự thật là gỗ pơ mu có mùi thơm nhẹ. Có lẽ mùi thơm này khiến các loài côn trùng khó chịu và tránh xa. Gỗ pơ mu làm sàn gỗ pơ mu rất tốt, sàn cứng chịu lực tốt, có mùi thơm. Sàn gỗ pơ mu thuộc nhóm sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Pơ Mu

Sàn Gỗ Pơ Mu 1050 Mm

1.100.000

Sàn gỗ Pơ Mu

Sàn Gỗ Pơ Mu 900 Mm

850.000
0964892659