Sàn gỗ Rainforest sang trọng trong thiết kế nội thất

ứng dụng của sàn gỗ RainForest trong thiết kế nội thất

Giới thiệu sàn gỗ Rainforest

Sản phẩm này đều sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu và sử dụng cốt gỗ rừng nhiệt đới Malaysia từ Tập đoàn Daiken Nhật Bản – đơn vị chuyên cung cấp gỗ HDF an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nổi bật của cốt gỗ là độ nén HDF cao, chống mối mọt và độ co giãn khi tiếp xúc với nước rất thấp.

uu-diem-cua-san-go-va-san-nhua-malaysia-1
sàn gỗ RainForest có nhiều màu sắc đa dạng

Bề mặt của vân gỗ sang trọng, đa dạng gam màu để khách hàng lựa chọn. Bề mặt ánh kim cương dễ dàng bắt sáng để làm không gian nhà của bạn thêm lung linh. Hèm khóa liên kết các thanh gỗ và giúp ngăn nước – bụi bẩn, đặc biệt, rất dễ vệ sinh.

Giá cả sản phẩm cạnh tranh, mang lại sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Bề mặt sần nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân khi di chuyển trên sàn và đặc biệt là chống trơn trượt.

Sàn gỗ Rainforest phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền

nổi bật trong việc thiết kế nội thất
nổi bật trong việc thiết kế nội thất
  • Chống nấm mốc và vi khuẩn: Sàn gỗ Rainfores với bề mặt bao gồm lớp thành phần vô cơ chống nấm mốc hoạt động tự nhiên, có thể ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, Sàn gỗ Rainfores có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.
  • Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance — AC) Sàn gỗ Rainforest xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4:
    • AC3 tư dùng phòng cá nhân và gia đình
    • AC4 Dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu
  • Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Rainfores dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của koe.
  • Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Rainfores chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.
  • Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Rainfores có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.
  • Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Rainfores có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

Ứng dụng của sàn gỗ Rainfores

sàn gỗ RainForest giúp căn nhà thêm sang trọng
sàn gỗ RainForest giúp căn nhà thêm sang trọng

Sàn gỗ RainForest cho các nhà gỗ, chủ nhà chung cư và người nước ngoài ở Kuala Lumpur, Malaysia. Sàn gỗ RainForest cũng là vật liệu ưa chuộng với các kiến trúc sư và nhà thiết kế để cung cấp, trang trí cho không gian nội thất hoàn chỉnh cho các khu nghỉ mát, khách sạn cũng như nhà ở dân dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *