Cấu tạo sàn gỗ Inovar của  Malaysia

san go Inovar

Sàn gỗ Inovar  chính hãng sản xuất tại Malaysia:

Khosango trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sàn gỗ công nghiệp Inovar sản xuất tại Malaysia .Sàn Inovar làm từ sợi gỗ tự nhiên đã được xử lý chống mối mọt và chịu ẩm rất tốt . Công ty Inovar Malaysia 7 lần dành giải thưởng Thương hiệu Laureate ở châu Á Thái Bình Dương trong 7 năm liên tiếp. Chúng tôi cam kết cung cấp sàn gỗ Inovar cho quý khách sản phẩm nhập nguyên hộp từ Malaysia ( loại 1 tốt nhất của nhà máy ) nếu sai công ty chúng tôi sẽ bồi hoàn gấp 10 lần tổng giá trị hợp đồng . Sản phẩm được bảo hành 15 năm và vận chuyển đến địa chỉ khách hàng bởi chính hãng Inovar.

san go Inovar
Sàn Gỗ Inovar

Về cấu tạo, sàn gỗ INOVAR bao gồm 5 lớp:
– Lớp dưới cùng là lớp bảo vệ bằng vật liệu tổng hợp, nó có tác dụng tạo độ cứng và ổn định bề mặt dưới của sàn, chống thấm nước, chống mối mọt, chống co ngót cong vênh. Lớp này có độ dầy 0,5mm và có độ cứng rất cao.
– Lớp thứ hai là lớp lõi gỗ HDF (High Density Fly-wood) làm từ bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm 85%).
Lớp này dầy 8mm. Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg / cm2) và có trọng lượng riêng 950kg/m3 nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo rằng toàn bộ nguyên liệu được lấy vào từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại tới sức khỏe . Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu. Lớp lõi gỗ thường có hai mầu sắc: mầu xanh và mầu trắng, Mầu của lõ gỗ là do mầu của nguyên liệu gỗ tạo lên, hai loại mầu này có chất lượng giống nhau, mầu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

– Lớp thứ ba là lớp giấy craft dầy 0,2mm.
Đây là lớp đệm giúp làm tăng độ liên kết giữa lớp lõi gỗ và lớp phim tạo vân, tạo ổn định bề mặt phía trên của tấm sàn, cùng với lớp dưới cùng làm cho tấm ván sàn luôn phẳng, và không bị co ngót cong vênh.
– Lớp thứ tư là lớp phim tạo mầu và vân gỗ, lớp này luôn có độ dầy khoảng 0,3mm. Mầu và vân gỗ được lấy từ nhiều loại gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ lim, …. nên mầu sắc và vân gỗ rất đa dạng, sinh động và rất tự nhiên.

san-go-Inovar
Sàn Gỗ Inovar

– Lớp trên cùng là lớp resin melamine tổng hợp, đây là loại vật liệu đặc biệt được tạo nên từ ô xít nhôm, sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ đặc biệt khác. Lớp melamine có tác dụng như một lớp bảo vệ trong suốt, tạo nên độ sâu của mầu sắc, giữ cho mầu sắc luôn bền mầu với thời gian, và đặc biệt lớp melamine có độ cứng rất cao, có khả năng chịu mài mòn lớn, không bén lửa, trơ với các hóa chất thông dụng và chịu được va đập. Lớp trên cùng có hai loại: loại vân trơn (silk surface) và vân sần (embrossed / feather / like hair / rain dot surface). Loại vân sần có giá cao và cũng phổ biến hơn do có một số ưu điểm hơn loại vân trơn: vân sần có khả năng chống xước cao hơn, không trơn và sàn vân sần nhìn thường sạch hơn (Đối với sàn vân trơn rất dễ phát hiện thấy bụi trên sàn và nhanh bị xước hơn).

san go Inovar
Sàn Gỗ Inova

>>>Xem thêm : Mẫu sàn gỗ đẹp

CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO :
+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ .
+ Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật .
+ Bảo hành của chính hãng ( có giấy BH ).
+ Sàn gỗ nhập khẩu chính hãng của Malaysia
Khi quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0917 9999 58
Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc, bề mặt và thử chất lượng miễn phí .
Ghi chú:
Trường hợp khách hàng tự mua gỗ công nghiệp inovar về lắp đặt:
+ Đơn giá trên bao gồm tiền chuyển đến công trình trong nội thành Hà nội (>=30m2)
+ Đơn giá trên tính theo m2 ván sàn chưa bao gồm công lắp đặt và phào nẹp chân tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964892659