Sàn gỗ công nghiệp Janmi sự hài hòa đến khó tin

san go

Sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia có gì đặc biệt

Một trong những loại sàn gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay đó là sàn gỗ công nghiệp Janmi nhập khẩu từ malaysia, Loại sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia này có gì đặc biệt mà lại phổ biến như vậy? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Giới thiệu sơ qua dòng sàn gỗ công nghiệp Janmi

Sàn gỗ công nghiệp Janmi đã có mặt trên thị trường từ năm 2006, là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ malaysia, Nhà máy sản xuất ra loại ván sàn này là ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD, tại Pahang – Malaysia một vùng có diện tích rừng bao phủ lớn và cũng là nơi để trồng cây nguyên liệu để sản xuất ra lớp cốt gỗ của sản phẩm Janmi.

Các loại sàn gỗ công nghiệp Janmi có mặt trên thì trường hiện nay:

+ Loại 1: Sản phẩm dày 8mm, có khả năng chống trầy xước AC3, AC4, quy cách 1283mm x 193mm x 8mm, sản phẩm đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1.98m2

+ Loại 2: Sản phẩm dày 12mm, loại bản to, có khả năng chống trầy xước AC3, quy cách 1283mm x 193mm x 12mm, sản phẩm đóng hộp 5 tấm, diện tích 1 hộp 1.24m2

+ Loại 3: Sản phẩm dày 12mm, loại bản nhỏ, có khả năng chống trầy xước AC4, quy cách 1283mm x 115mm x 12mm, sản phẩm đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1.18m2

san go
san go janmi

2. Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Janmi

– Sàn gỗ có khả năng siêu chịu nước, lát được tại những nơi ẩm ướt như khu nhà bếp, cửa nhà vệ sinh

– Chống được nấm mốc, vi khuẩn

– Chống xước trên bề mặt

– Chịu được độ bẩn và sự ăn mòn của hóa chất tẩy rửa gia dụng

– Lắp đặt sàn gỗ không cần keo, có thể tháo ra và lắp đặt lại một cách dễ dàng

– Chịu nhiệt tốt, và không bị biến dạng bởi tàn thuốc

– Sạch sẽ và cũng rất thân thiện với môi trường

– Không bị bay màu và chịu được tia cực tím

san go
san go janmi

3. Ưu việt của sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia

– Sàn gỗ công nghiệp Janmi có thể ngâm trong nước nhiều giờ mà tấm gỗ vẫn không bị phá hủy, chỉ bị nở một chút và bề mặt không bị phồng rộp

– Với cấp độ AC3, AC4 của chống xước, dòng sản phẩm Janmi có khả năng chống trầy xước rất cao

– Hệ thống hèm khóa đặc biệt, và loại Rclick đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sở hữu trên toàn thế giới, Loại hèm này cho liên kết rất chắc chắn, êm ái sau khi lắp đặt.

– Sàn gỗ công nghiệp Janmi có thể chống mối mọt hoàn toàn, mọi người sẽ không phải lo lắng với các con mọt trong gia đình có thể làm hỏng sàn nhà mình nữa.

– Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Janmi của Malaysia đạt chứng nhận “sàn gỗ xanh và rất thân thiện với môi trường” và như thế chúng ta có thể hoàn toàn an tâm sử dụng ván sàn gỗ Janmi.

Tuy nhiên, nếu xét về khả năng chịu nước thì sàn gỗ Janmi vẫn còn kém so với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ, Loại sàn gỗ này có thể chịu nước lên tới 72h đồng hồ.

Không thể phủ nhận những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Janmi nhưng khi chọn mua sàn gỗ thì bạn cũng nên dựa vào nhiều tiêu chí để so sánh giữa các loại sàn gỗ với nhau và để chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp với không gian gia đình mình và phù hợp với điều kiện kinh tế.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *