Giới thiệu đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo

sàn gỗ Pergo nhập khẩu từ Bỉ

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo

Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo là một trong những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ châu âu. Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo được hãng Pergo phát minh với nhiều mẫu mã phù hợp với không gian nội thất trong từng gia đình, từ nhà dân đến những chung cư và cả những căn hộ cao cấp. Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ về Việt Nam theo đường chính ngạch. Sau đây là một số thông tin cơ bản về sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo.

sàn gỗ Pergo nhập khẩu từ Bỉ
sàn gỗ Pergo nhập khẩu từ Bỉ

Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo:

  • Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo có độ bền cao chống mối mọt tốt: được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp sàn gỗ, với lõi gỗ HDF được nén dưới áp lực cao. Vì vậy sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo có độ cứng cao, chắc, độ ổn định tốt, độ bền cao, không cong vênh , biến dạng sau khi sử dụng. Đặc biệt hơn cả, với lõi gỗ cứng, sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo có thể chống được sự xâm hại của các loài mối một gần như là tốt nhất so với các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
  • Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo có khả năng chống trầy xước, chống nước và chống mài mòn thoe thời gian: được phủ một lớp TitanX lên trên bề mặt vì thế mà sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo có khả năng chống nước, chống mài mòn, chống trầy xước ở mức rất cao. Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo có thể lắp được ở nhiều vị trí trong căn nhà của bạn, đặc biệt là có thể lắp đặt được ở những nơi có mật độ va chạm mặt sàn lớn như là hành lang, phòng khách… mà không bị bào mòn, trầy xước và rất bền màu theo thời gian sử dụng. Hèm khóa sàn gỗ công nghiệp sàn gố Pergo được thiết kế đặc biệt chống nước, chống xước, bụi xâm nhập làm ảnh hưởng tới lõi gỗ, củng cố độ bền của mặt sàn ngay cả trong điều kiện sàn ẩm ướt.
  • Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo đa dạng về mẫu mã, màu sắc và có tính thẩm mỹ cao: Có rất nhiều sự lựa chọn cả về màu sắc và mầu mã cho người dùng. Mùa sắc gỗ sàn gỗ Pergo tự nhiên, sinh động. Được phủ một lớp chống phai màu nên bề mặt sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo luôn sáng mịn, bền màu. Người dùng sẽ dễ dàng vệ sinh sàn nhà với sàn gỗ Pergo.
  • Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo dễ dàng thi công lắp đặt, được thiết kế một cách đặc biệt cho nên việc thi công sàn gỗ Pergo cực kỳ đơn giản, không cần sử dụng keo mà vẫn đảm bảo sự liên kết chặt trẽ, vững chãi, không bị trôi ván trong quá trình sử dụng.
  • Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo thân thiện với môi trường và người sử dụng Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu xanh cùng với dây chuyền hiện đại nên thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Bạn hãy yên tâm về sức khỏe cảu gia đình bạn khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo.

Sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo có nhiều chủng loại, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Quí khách có thể tham khảo tại đây.

Ngoài phân phối, cung cấp sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Pergo cho khách hàng. Chúng tôi còn có dịch vụ thi công lắp đặt cho khách hàng.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp leowood

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964892659