Cấu tạo và ứng dụng của sàn nhựa dán keo Railflex

sàn nhựa dán keo Railflex

Giới thiệu và cấu tạo của sàn nhựa dán keo Railflex

Giới thiệu sàn nhựa dán keo Railflex

sàn nhựa dán keo Railflex trong thiết kế nội thất
sàn nhựa dán keo Railflex trong thiết kế nội thất

RAILFLEX là thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng của Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường cách đây gần 30 năm. Khi mới ra đời, RAILFLEX là thương hiệu chuyên kinh doanh các mặt hàng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn ngoài trời … Bắt kịp xu hướng về sử dụng sàn xây dựng, từ năm 2008, công ty LCC Hàn Quốc đã quyết định đưa ra giải pháp mang tầm chiến lược cho thương hiệu của mình, việc cho ra đời dây truyền sản xuất sàn nhựa là một sự lựa chọn mang tính đột phá nhằm thúc đẩy sự phát triển của nghành trang trí nội thất lên một tầm cao mới.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, sàn nhựa dán keo Railflex có thể sử dụng rộng rãi cho mọi công trình từ Công cộng đến Dân dụng.

Cấu tạo của sàn nhựa dán keo Railflex:

  • Lớp sơn phủ UV bề mặt có tác dụng bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, giúp hoa văn trở nên sắc nét hơn, chống lại tác động của ngoại vật, giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.
  • Lớp chống mòn sàn nhựa : tùy theo từng dòng hàng khác nhau, sàn nhựa RAILFLEX có lớp chống mài mòn bề mặt từ 0.3 – 0.5mm (mức độ chịu mài mòn trên 36.000 vòng)
  • Lớp film vân màu: bao gồm vân gỗ, vân đá, vân thảm, và một số vân khác. Có rất nhiều các mẫu phim vân màu khác nhau mô phỏng các loại vân gỗ, vân đá tự nhiên hoặc vân thảm. Với đặc thù là vật liệu nhân tạo, chính vì vậy sàn nhựa có hệ thống hoa văn màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng, đáp ứng được bất kỳ mọi nhu cầu cũng như thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.
  • Lớp cốt lõi sàn nhựa: cấu tạo bao gồm hỗn hợp giữa bột đá (chiếm khoảng 70% thành phần) và bột nhựa (chiếm khoảng 30% thành phần) và một số chất phụ gia khác (khoảng 1%), nhờ đó sàn nhựa đặc tính chống cong vênh, chịu đàn hồi tốt, chống cháy lan…
  • Lớp đế cân bằng: có tác ổn định kết cấu tấm sàn nhựa.

Xem thêm: Sàn gỗ Kronotex: sản phẩm ưu tú từ Đức

Ứng dụng của sàn nhựa keo dán Railflex

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa dán keo trong nội thất
ứng dụng của sàn nhựa Railflex trong thiết kế nội thất

Sản phẩm có thể dùng để lót sàn phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, phòng karaoke, căn hộ, nhà chung cư, biệt thự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964892659