Vì sao cửa nhựa lõi thép cao cấp được ưa dùng

Cửa nhựa lõi thép cao cấp là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây nhưng sản phẩm đã sớm nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng. Tại sao cửa nhựa lõi thép cao cấp lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

Ưu điểm cửa nhựa lõi thép cao cấp

1. Chắc chắn, an toàn

Nếu cửa nhôm dễ bị biến dạng khi va đập mạnh hay cửa sắt tuy bền hơn nhưng lại thường mất thẩm mỹ vì lớp sơn dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng thì cửa nhựa lõi thép cao cấp hoàn toàn không có những nhược điểm đó. Với lõi thép dày 1,2 – 1.4mm gia cường bên trong nên cửa nhựa lõi thép rất chắc chắn, có khả năng chịu lực cao, độ bền gấp 8 lần so với cửa thông thường. Bên cạnh đó, với hệ thống kính an toàn, khoá chốt tại nhiều vị trí, ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được cửa nhựa lõi thép bảo vệ khỏi sự đột nhập từ bên ngoài.

2. Khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện, chống cháy

Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo từ chất liệu nhựa nên có độ dẫn nhiệt thấp. Thiết kế hộp nhiều khoang trống nên cửa khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, do tính chất của nhựa không dẫn nhiệt, dẫn điện nên cửa nhựa an toàn, tiện dụng hơn so với các loại cửa trước đây. Trong thành phần nhựa uPVC còn có chất phụ gia chống cháy. Do đó, thanh Profile rất khó bắt lửa, nếu ở nhiệt độ cao thì cửa chỉ bị biến dạng, chống lửa lây lan, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn.

Vì sao cửa nhựa lõi thép cao cấp được ưa dùng

Vì sao cửa nhựa lõi thép cao cấp được ưa dùng

3. Ðộ bền cao, không cong vênh, co ngót

Lõi thép uPVC giúp cho cửa có tuổi thọ cao, có khả năng chống lại sự ăn mòn, oxi hoá bởi axit hoặc muối. Chính vì vậy, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ở nước ta, nếu sử dụng cửa nhựa lõi thép cao cấp thì bạn cũng không phải lo ngại về vấn đề co ngót, cong vênh hay lão hoá. Qua thời gian dài sử dụng, cửa nhựa vẫn đảm bảo được được độ kín khít, tính kỹ thuật và thẩm mỹ như ban đầu.

4. Tính thẩm mỹ cao, đa dạng về quy cách, kích thước

Cửa nhựa lõi thép cao cấp là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng, góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, các mẫu cửa cũng rất đa dạng, bạn có thể đặt mua loại cửa này với các kích thước như mong muốn, phù hợp với đa dạng không gian như cửa đi chính, cửa phòng ngủ, cửa bếp hay thâm chí là cửa nhựa toilet cao cấp. Sản phẩm luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng kín khít tối đa và đảm bảo phù hợp với cả phong thủy ngôi nhà.

5. Hiệu quả kinh tế khi sử dụng

Với nhiều hộ gia đình sử dụng điều hòa, máy lạnh vào mùa hè hay quạt sưởi vào mùa đồng thì đòi hỏi cửa phòng phải kín khít. Cửa nhựa lõi thép cao cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí này. Khả năng cách nhiệt, chống thất thoát của cửa nhựa cũng góp phần tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình hiện nay. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, sơn sửa hay sửa chữa đối với cửa nhựa hầu như không phát sinh.

Tìm hiểu về: Cửa nhựa cao cấp uPVC – Vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà