Sàn gỗ rất tốt cho gia chủ mệnh Hỏa

Đối với nhiều gia đình thì vấn đề phong thủy trong trang trí nội thất nhà ở là cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và sức khỏe của mọi cá nhân trong gia đình. Trong đó, có rất nhiều tiêu chí về phong thủy để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp sao cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách mua sàn gỗ cho những gia chủ thuộc mệnh Hỏa.

Theo Ngũ hành phong thủy, người mệnh Hỏa là đại diện cho mùa hè, sức nóng, ánh sáng và hơi ấm. Bởi vậy, khi lựa chọn san go cao cap Duc hoặc những thương hiệu nổi tiếng cho gia chủ mệnh Hỏa, bạn nên sử dụng những loại sàn gỗ có màu sắc nóng ấm như đỏ nâu, đỏ và màu anh đào…

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý không phải tất cả vật dụng của gia chủ mệnh Hỏa đều phải là màu đỏ. Ta nên có sự kết hợp với các màu sắc dịu nhẹ của mệnh Mộc để có sự hài hòa nhất, tránh việc có quá nhiều màu nóng trong không gian người mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây sẽ làm dịu đi sự nóng nảy của mệnh Hỏa. Vì vậy, bạn nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp gam màu nóng cho khu vực phòng khách bởi nó đại diện cho tính cách của gia chủ và dùng màu nóng cho phòng bếp bởi nó đại diện cho lửa. Ngược lại, với phòng ngủ và phòng làm việc, người mệnh Hỏa nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp có gam màu xanh dịu nhẹ để có cảm giác thư thái, thoải mái cho không gian nghỉ ngơi và công việc.

Bên cạnh đó, trong Ngũ hành mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp màu sáng là màu sắc xanh lá cây. Mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy nên cần tránh những loại sàn gỗ công nghiệp hoặc đồ nội thất có màu sắc đen, ghi, xanh nước biển…

Sàn gỗ rất tốt cho gia chủ mệnh Hỏa

Sàn gỗ rất tốt cho gia chủ mệnh Hỏa

Không chỉ vậy, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo giới tính. Với gia chủ mệnh Hỏa là nữ, nên lựa chọn loại ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cao cấp gam màu mang tính nữ như gam màu nóng tươi sáng hoặc màu xanh dịu nhẹ. Còn đối với nam giới mệnh Hỏa thì nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp có gam màu mạnh mẽ như màu đỏ đô, xanh lá cây sẫm. Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với phong thủy.

Trong năm nguyên tố thuộc Ngũ hành tự nhiên thì mệnh hỏa đại diện cho là sức nóng, ánh sáng và hơi ấm. Chính vì vậy, người thuộc mệnh Hỏa được cho là nóng nảy nhất trong ngũ mệnh. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Hỏa lại càng phù hợp bởi trong Ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong ngôi nhà của người mệnh Hỏa sẽ có sự hài hòa và hỗ trợ nhau tốt nhất trong phong thủy, bởi có cây thì lửa mới cháy.

Tags: Báo giá sàn gỗ kronoswiss