Sàn gỗ Janmi Malaysia có tốt không?

Một trong những loại sàn gỗ công nghiệp được nhiều gia đình hiện nay lựa chọn đó là sàn gỗ Janmi Malaysia. Nếu bạn đang có dự định lựa chon loại sàn gỗ này cho ngôi nhà của mình, chắc hẳn bạn đang băn khoăn: sàn gỗ Janmi Malaysia có tốt không? Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo những thông tin về loại sàn gỗ này dưới đây.

Sàn gỗ Janmi là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sàn gỗ khác trên thị trường.

Khả năng chịu nước rất tốt, đây là ưu điểm nổi trội nhất của sàn gỗ Janmi Malaysia và cũng là tiêu chí quan trọng nhất đối với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Janmi có thể ngâm nước trong nhiều giờ đồng hồ mà bề mặt tấm ván không bị phồng rộp, độ nở của gỗ rất thấp. Khi mua hàng, bạn có thể yêu cầu lấy một miếng gỗ Janmi và loại sàn gỗ thường khác ngâm trong nước sau 24h có thể vớt ra và so sánh.

Sàn gỗ Janmi Malaysia có tốt không?

Sàn gỗ Janmi Malaysia có tốt không?

Khả năng chống chịu trầy xước và chịu lực của ván sàn Janmi ở mức khá cao. Chỉ số chống trầy xước của bề mặt sàn gỗ là rất quan trọng, nó liên quan đến thẩm mỹ của sàn nhà sau nhiều năm sử dụng. Chỉ số này cũng là tiêu chuẩn rất quan trọng đối với sàn gỗ công nghiệp nói chung. Loại sàn gỗ dày 8mm với hai loại cấp độ chống trầy xước là AC3 và AC4, loại ván sàn 12mm bản to với cấp độ chống trầy AC3, loại ván sàn 12mm bản nhỏ có khả năng chịu trầy xước AC4. Cấp độ chống xước này được đánh giá là khá cao vì thực tế chỉ mới có loại ván sàn công nghiệp có độ cứng A5.

Sản phẩm sau khi thi công sàn gỗ không có khe hở ở hèm khóa hay xê dịch trong quá trình sử dụng như nhiều loại sàn khác. Hệ thống hèm khóa R – Click độc quyền của ván sàn gỗ Janmi giúp cho liên kết giữa các tấm gỗ rất chắc chắn. Hèm khóa được phủ sáp dầu bằng công nghệ tiên tiến Vacumat giúp cho ván sàn có khả năng chống thấm cao và đặc biệt tạo ra sự êm ái khi đi lại trên bề mặt sàn.

Xuất hiện trên thị trường sàn gỗ Việt Nam 10 năm qua, thương hiệu ván sàn Janmi đã xây dựng được sự uy tín và vị trí cho mình. Sản phẩm thường xuất hiện tại các dự án nhà chung cư cao cấp tại Hà Nội và các khu resort. Cho tới thời điểm này thương hiệu này không còn quá xa lạ với thị trường nội thất Việt Nam và có thể nói chất lượng thật sự sẽ làm nên thương hiệu bền vững cho sản phẩm.

Không thể phủ nhận những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Janmi nhưng khi chọn mua sàn gỗ thì bạn cũng nên dựa vào nhiều tiêu chí để chọn mua được sản phẩm sàn gỗ Janmi chính hãng chất lượng tốt nhất. Bạn có thể đến Cửa hàng sàn gỗ QUEENVIET tại địa chỉ 530 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 096.1516.999 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này.