Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước có thực sự tốt không?

Bạn đã bao giờ nghe tới những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt gỗ sạchhay chưa? Chắc chắn không ít người trong chúng ta đã biết đến dòng sản phẩm vật liệu nội thất này rồi vì nó là dòng ván sàn không chỉ có tính thẩm mỹ, độ bền cao mà một số loại sàn gỗ còn có khả năng chịu nước và độ ẩm cực kỳ tốt. Đặc tính chống chịu nước và độ ẩm là một trong những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ giúp cho nó trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Thế nào là sàn gỗ công nghiệp cốt sạch siêu chịu nước

?

Như mọi người đã biết các loại sàn gỗ công nghiệp với tính năng chịu nước đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt, bởi lẽ giá thành của loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt sạch siêu chịu nước này rẻ hơn rất nhiều so với gỗ lót sàn cao cấp làm từ tự nhiên, trong khi đó tính thẩm mỹ của nó cũng tương đối cao.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước có thực sự tốt không?

Có một điều chắc chắn là, ở những môi trường sử dụng đặc thù có độ ẩm cao hay những không gian thường xuyên tiếp xúc với nước thì cần phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp cốt gỗ sạch siêu chịu nước. Chẳng hạn như ở phòng bếp, phòng tắm hay khu vực ban công ngoài trời thì đó đều là những khu vực có khả năng tiếp xúc với nước cao, việc sử dụng sàn gỗ cũng phải chọn loại có khả năng chịu nước tốt để gia đình có thể sử dụng lâu bền hơn.

Bên cạnh đó, với đặc trưng của thời tiết nhiệt đới ẩm tại Việt Nam, độ ẩm phần lớn đều ở mức cao, nếu dùng loại sàn gỗ kém chịu nước thì trong những ngày trời nồm, ẩm, sàn gỗ sẽ nhanh bị hỏng, nấm mốc hay cong vênh. Nếu sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước thì ngay cả trong những ngày thời tiết thay đổi, chúng ta cũng không cần phải lo lắng sàn nhà bị ẩm ướt hay bay màu như các loại sàn thông thường. Những sản phẩm này sẽ luôn giữ được nét thẩm mỹ cho ngôi nhà và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên.

Trên thực tế, ván sàn gỗ công nghiệp hay ván sàn gỗ tự nhiên không có khả năng chịu nước tuyệt đối, mà nó chỉ chịu đựng được trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. Loại sàn gỗ có khả năng chống chịu nước trong thời gian dài nhất thì được gọi là sàn gỗ siêu chịu nước. Loại sàn gỗ công nghiệp này được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm được sử dụng lớp cốt ván gỗ HDF có tác dụng chống thấm nước, hạn chế sự cong vênh hay bị phá hủy bởi độ ẩm cao.

Chắc hẳn mọi gia đình đều mong muốn tìm được sản phẩm sàn gỗ sạch không độc tố và có khả năng chịu nước tốt để lắp đặt cho căn nhà của mình. Bởi đặc tính này quyết định đến tuổi thọ, độ bền của sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Hiểu được nhu cầu cấp thiết này, công ty QUEENVIET xin cung cấp tới khách hàng các loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng có khả năng chịu nước cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp đều là sàn gỗ sạch không độc tố giúp đảm sức khỏe của toàn thể gia đình và đồng thời tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống.