SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SẠCH – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

KHÔNG CHỈ THỰC PHẨM BẨN MÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG CŨNG BẨN.

Những gì mà người dân thấy các ban nghành chủ quản, và chính quyền các cấp nỗ lực ngăn chặn thực phẩm bẩn trong suốt thời gian vừa qua, đã  thực sự dấy lên nỗi lo lắng về sức khỏe của toàn thể nhân dân cả nước.

Tuy nhiên không phải chỉ có thực phẩm bẩn mà vật liệu xây dựng bẩn không rõ nguồn gốc xuất sứ còn có mức độ nguy hại rất cao tới sức khỏe của người tiêu dùng, mà bấy lâu nay người dân cứ yên tâm sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là do các nhà nhập khẩu vì lợi nhuận mà quên đi hậu quả của người tiêu dùng phải ngày ngày chịu đựng các hóa chất độc hại từ khí phát thải trong thành phần gỗ công nghiệp bẩn. Đa phần là do người tiêu dùng còn thiếu thông tin, tham rẻ và gặp người bán hàng tư vấn mập mờ về nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng  thực của sản phẩm.

– SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ mà QUEEN VIỆT tiên phong với sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng cả nước sử dụng sản phẩm SÀN GỖ SẠCH sản xuất 100% tại Châu Âu, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của hiệp hội sàn gỗ cao cấp công nghiệp, và các tổ chức tiêu chuẩn đo lường chất lượng Châu Âu (The European Organisation for Quality – EOQ), đạt nhiều giải thưởng chất lượng Châu Âu (European Quality Award Prize Winner)vv.. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

san-go-sieu-chiu-nuoc-khong-doc-to

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SẠCH – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Hiện tại Công ty TNHH XD & TM Queen Việt đang giới thiệu sản phẩm tại Showroom SÀN GỖ QUÝ TỘC có địa chỉ tại 530 Trường Chinh, Hà Nội, Tại đây quy tụ đầy đủ các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

– QUICK STEP – Sản xuất tại Vương quốc Bỉ, với ứng dụng công nghệ kháng nước HydroSeal, sần vân gỗ, hèm phủ Laminate duy nhất tại Châu Âu.

– Balterio – Sản xuất tại Vương quốc Bỉ

– Kronoswiss – Sản xuất tại Thụy Sỹ, chịu nước số 1 có thể ngâm liên tục trong 72 giờ, bảo hành dài nhất 25 năm.

– Kronopon – Sản xuất tại Ba Lan.

– Kronotex – Sản xuất tại Đức

– Classen – Sản xuất tại Đức.

– Kaindl – Sản xuất tại Áo.

– AlsaFloor – Sản xuất tại Pháp.

Bạn nên xem: Các loại sàn gỗ Châu Âu chất lượng tốt nhất hiện nay

Tất cả các dòng sản phẩm thỏa mãn người tiêu dùng khó tính nhất với các tiêu chí như sản phẩm đạt chất lượng sàn gỗ siêu chịu nước, sàn gỗ sạch không độc tố, đa dạng mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp.

Bạn muốn được tư vấn tận tình hơn nữa và báo giá các sản phẩm cửa với giá tốt nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH XD&TM Queen Việt
Điện thoại: 04 3853 0429
Hotline: 096 1516 999
Email: Queenviet530tc@gmail.com
Website: http://sangocuanhua.com/