SÀN GỖ KRONOSWISS

Sàn gỗ là loại vật liệu lát sàn rất dễ bị cong vênh, phù nở, phát tiếng kêu cót két khi đi lại, bạc màu, mối mọt… đó là những vấn đề bạn sẽ phải đối mặt nếu mua phải những loại ván sàn kém chất lượng. Việc chọn sản phẩm tốt ngay từ đầu sẽ giúp người dùng tránh được những rủi ro trong quá trình thi công. Sản phẩm sàn gỗ Kronoswisscủa đất nước Thụy Sỹ sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

Showing 1–12 of 21 results

Sàn gỗ Kronoswiss có tốt không?

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ là ván sàn gỗ tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy Sỹ, Sàn gỗ Kronoswiss sản phẩm của CÔNG TY Kronospan THỤY SĨ AG thuộc tập đoàn SWISS KRONO tại Châu Âu. Người dùng thường hướng đến những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, chất lượng cao dù giá cả có thể chênh lệch. Việc chọn sản phẩm tốt ngay từ đầu sẽ giúp người dùng tránh được những rủi ro trong quá trình thi công. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đã nhận được những phản hồi tốt của người tiêu dùng Việt khi ra mắt.

Sàn gỗ kronoswiss - Sàn gỗ thụy sỹ chính hãng Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss được tập đoàn Kronospan sản xuất bằng công nghệ cao để tấm ván gỗ chịu được nước ( kể cả ngâm nước ), không cong vênh, không mối mọt, không bạc màu . . . mà không dung đến keo như các sàn chịu nước khác nên sạch 100% (E0 EURO). Nhà máy sản xuất hiện nay được thành lập năm 1966, nằm ở Menznau, trong nội địa của vùng Lucerne, nơi sản xuất vật liệu gỗ chất lượng cao hàng đầu trên toàn thế giới.

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss thân thiện với môi trường

- Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên sạch 100%, không keo (E0)

- Là sàn gỗ chịu nước tốt nhất tại Việt Nam hiện nay (Có thể ngâm nước).

- Màu sắc đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.

- Bề mặt chống trơn, chống bám bẩn, chống cháy ( AC4 ).

- Hèm khóa đặc biệt có chốt nhựa chống trôi.

Sàn gỗ Kronoswiss có màu sắc tự nhiên, khả năng chịu nước tốt và được sản xuất bởi Tập đoàn Kronospan Schweiz. Người tiêu dùng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất, nhất là sàn gỗ. Sàn gỗ tự nhiên đã dần ra khỏi danh sách những lựa chọn của người tiêu dùng bởi giá cả đắt đỏ. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng là hành động tiếp tay cho việc phá hoại môi trường. Sàn gỗ Thụy Sĩ thân thiện với môi trường là sự lựa chọn văn minh, không chỉ vậy sàn gỗ Kronoswiss giá cũng rất hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Kronospan Thụy Sĩ tập trung vào sử dụng hiệu quả tài nguyên và nguồn cung cấp năng lượng bền vững. Sử dụng công nghệ thông minh làm giảm C02 phát thải và cải thiện được các điểm yếu của sàn gỗ tự nhiên. Là một công ty chế biến gỗ trong hiệp hiệp hội gỗ xanh toàn cầu, Kronospan cam kết các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên sạch 100%.

Sàn gỗ thụy sỹ chính hãng Kronoswiss có vân màu bên mặt mang tính đặc trưng riêng biệt theo phong cách Châu Âu hiện đại và đặt trưng qui cách về chiều dài luôn đúng 1380mm, độ dày có : 7, 8, 8.5,10,12mm, Bản rộng có: 116, 159, 188, 193, 326mm, bề mặt sần nhám ghi gỗ không có mặt bóng láng và cốt gỗ HDF không chống ẩm và có màu vàng gỗ.

Được sản xuất bởi tập đoàn lớn của Thuỵ Sĩ, sàn gỗ Kronoswiss đạt chất lượng cao, nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, màu sắc, mẫu mã đẹp giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, giá cả thành phẩm hợp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp sàn gỗ Thuỵ Sĩ chinh phục người tiêu dùng. Thương hiệu sản phẩm có được nhờ tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Sàn gỗ Thụy Sỹ chính hãng Kronoswiss xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam là vào những năm 2000, cho đến nay, các dòng sản phẩm ván gỗ nhập khẩu của thương hiệu này đã được phân phối và sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Được khai thác và sản xuất bởi tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới của Thuỵ Sĩ, sàn gỗ Kronoswiss đạt chất lượng cao, có nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt, màu sắc, mẫu mã đẹp giúp khách hàng thoải mái cân nhắc. Bên cạnh đó, các bảng báo giá sàn gỗ Kronoswiss cực kỳ hợp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp sàn gỗ Thuỵ Sĩ chinh phục người tiêu dùng.