Sàn gỗ Hàn Quốc Hansol

Sàn gỗ Hàn Quốc là một trong những loại ván sàn gỗ được nhập khẩu về Việt Nam khá sớm, từ những năm 2000, các thương hiệu ván sàn của đất nước kim chi đã xuất hiện và được sử dụng tại một số gia đình Việt. Trong suốt những năm có mặt lưu hành tại thị trường nước ta, bên cạnh cũng dòng sản phẩm sàn gỗ thông thường, sàn gỗ nhựa Hàn Quốc cũng rất được ưa chuộng và luôn giữ chân được khách hàng bởi màu sắc hòa nhã, vân gỗ sắc nét.

Showing 1–12 of 14 results

Khác với những dòng gỗ công nghiệp khác, Đặc trưng riêng sàn gỗ Hàn Quốc là quy cách khác biệt bản rộng nhỏ nhất 89mm và chiều dài 801mm, nổi trội hơn các loại khác bởi bề mặt chống trầy xước chuẩn AC4, cốt HDF màu trắng đạt chuẩn Châu Âu bảo vệ sức khỏe E0.

Sàn gỗ hàn quốc - Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc uy tín nhất Hà Nội

 

Cấu Tạo sàn gỗ Hàn Quốc:

  • +Lớp 1: Bề mặt sàn gỗ là lớp oxit nhôm và bột nhựa tổng hợp có tác dụng chống nước, chống bay màu, chống trơn và chống cháy, chống bám bẩn và chống bám khuẩn.
  • +Lớp 2: Tạo vân là lớp được làm từ phim vân gỗ tự nhiên. Có nhiều loại phim vân gỗ, tom gỗ đẹp và tự nhiên phù hợp với nhiều diện tích thi công hoàn thiện.
  • +Lớp 3: Cốt gỗ là lớp bằng bột gỗ công nghiệp luôn tạo cho thanh gỗ cứng và rất ổn định. Lớp lõi gỗ được làm từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước. Đây là lớp được ép bằng nhiệt độ hình thành bằng gỗ tấm gỗ công nghiệp chắc chắn. Luôn giữ thanh gỗ ổn định và không bị biến dạng, cong vênh bởi thời tiết.
  • +Lớp 4: Mặt sau của thanh gỗ là lớp được làm từ bột nhựa tổng hợp có tác dụng chống ẩm và giữ cân bằng thanh gỗ.

Đặc điểm sử dụng của sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc:

  • +Khả năng chống cong vênh, chống nước, chống bám bẩn, chống bay màu và chống ướt bề mặt khi trời nồm.
  • +Sử dụng tiện lợi, thân thiện bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường xanh.
  • +Điều hòa không khí như ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
  • +Có độ đàn hối cao và rất ổn định trong quá trình sử dụng.

Tính đến thời điểm hiện nay trên thị trường, cũng bởi sự thịnh hành và phổ biến của dòng sản phẩm tuyệt vời này mà có nhiều nhà sản xuất ván sàn kém chất lượng lợi dụng kẽ hở để làm nhái các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc. Chính bởi vậy, người tiêu dùng khi có nhu cầu mua ván lót sàn gỗ cần cẩn trọng và tỉ mỉ trong khâu lựa chọn, tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên cung cấp và phân phối sàn gỗ uy tín và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành như công ty QueenViet để có được những sản phẩm tốt nhất.