Sàn gỗ Classen nhập khẩu cao cấp

Sàn gỗ Classen là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Đức, đem đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất. Tuy rằng sản phẩm này mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng thương hiệu sàn gỗ Classen từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường toàn cầu. Gỗ ván sàn công nghiệp cao cấp mang thương hiệu Classen không giống như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác ở chỗ, loại sàn này có các vân gỗ rất tự nhiên, mặt gỗ nhẵn mịn, tạo nên nét đẹp thu hút.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kết cấu, màu sắc vân gỗ và công nghệ in, ván sàn công nghiệp Classen tạo ra một phong cách độc đáo và khác biệt đặc biệt cho ngôi nhà của bạn hay những văn phòng làm việc cao cấp. Không những thế, loại sàn gỗ Classen nhập khẩu cao cấp này còn khắc phục được những khuyết điểm của sàn gỗ tự nhiên như cong vênh, mối mọt, nấm mốc,… giúp người dùng không chỉ yên tâm khi sử dụng mà còn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Sàn gỗ Classen nhập khẩu cao cấp

SÀN GỖ CLASSEN NHẬP KHẨU CAO CẤP

Sàn gỗ Classen nhập khẩu cao cấp có ưu điểm

Ưu điểm chống thấm, chống bay màu theo thời gian cũng là một điểm cộng lớn cho sàn gỗ Classen. Sử dụng hèm khóa có lớp phủ ISOwaxx, sàn gỗ nhập khẩu cao cấp Classen có khả năng chống thấm nước hoàn toàn từ các khớp, mối nối của sàn gỗ.

Tất cả sản phẩm sàn gỗ Classen đều sử dụng công nghệ hèm khóa độc quyền Mega Lock của giúp cho tấm sàn có khả năng liên kết chính xác và vững bền hơn so với công nghệ hèm khóa thông thường. Ngoài ra công nghệ Mega Lock còn giúp thợ thi công nhanh chóng, tiết kiệm và sạch sẽ vì không phải dùng đến kéo dính phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng và phong cách, vậy thì sàn gỗ Classen nhập khẩu từ Đức của sàn gỗ giá rẻ Hà Nội QUEENVIET chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Lựa chọn sàn gỗ Classen cũng là một giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà!

Showing 1–12 of 24 results