SÀN GỖ CAO CẤP

Không phải chỉ lựa chọn được một bộ gỗ lót sàn cao cấp là chắc chắn chúng ta sẽ có một bộ ván sàn hoàn hảo, công đoạn thi công lắp đặt cũng là một khâu vô cùng quan trọng trong việc thiết kế công trình đẹp. Việc lắp đặt và thực hiện cẩn thận, chi tiết đúng theo quy trình lắp đặt sàn gỗ cao cấp mới là bí quyết tạo nên một nhà ở đảm bảo tính ổn định trong sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

 

Showing 1–12 of 99 results

Dưới đây, QueenViet sẽ trình bày về quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đúng cách để một có được một công trình hoàn hảo.

Lắp đặt sàn gỗ cao cấp công nghiệp cần tuân thủ các tiêu chí sau:

  • 1. Chuẩn bị đầy đủ san go cao cap Ha Noi và các công cụ, dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trước khi tiến hành thi công. Lưu ý là với sàn gỗ bạn nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp sau đó chuyển đến nơi cần lắp đặt trước ít nhất 24 giờ để sản phẩm thích nghi với môi trường trước khi được lắp đặt.
  • 2. Về nhiệt độ môi trường: Hãy đảm bảo rằng nhiệt độ môi trường lắp đặt của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tối thiểu là 19° C và nhiệt độ bề mặt tối thiểu là 16° C, độ ẩm môi trường từ 50%  đến 75% sẽ là hợp lý.
  • 3. Chuẩn bị đủ ổ cắm điện để dùng cho máy cắt, máy khoan với nguồn điện ~ 210V-220V.
  • 4. Ước chừng làm sao để đảm bảo mép dưới cánh cửa nhà bạn cách mặt nền sàn gỗ cao cấp nhập khẩu một khoảng: tối thiểu 15mm đối với sàn dày 8mm và tối thiểu 19mm đối với sàn dày 12mm.

Sàn gỗ cao cấp - Gỗ lát sàn công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Quy trình thi công lắp đặt gỗ lát sàn cao cấp

Bất kể giá sàn gỗ cao cấp công nghiệp có cao hoặc thấp ra sao thì quá trình thi công lắp đặt đều gồm 3 công đoạn chính: lắp đặt san go cao cap gia re; kết thúc sàn; lắp đặt phào chân tường.

Lắp đặt gỗ lát sàn cao cấp

Đây là công đoạn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cho nền nhà go lat san cao cap mới nhà bạn. Công đoạn này gồm khá nhiều bước nhỏ.

B1: Kiểm tra và xử lý mặt sàn:

Trước khi lắp đặt, bề mặt nền phải được làm phẳng, sạch sẽ và đảm bảo độ khô, cứng bề mặt. Vì vậy, cần xử lý những chỗ nền còn gồ ghề để chúng thật phẳng , sau đó thì làm sạch.

B2: Trải lớp lót sàn:

Bởi giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp có cao hơn một chút so với các loại sàn thông thường nên lớp lót sàn gỗ có tác dụng chống ẩm cho sàn gỗ và hạn chế tiếng ồn do ván sàn gỗ gây ra trong quá trình sử dụng. Khi trải tấm lót, bề mặt có tráng nilon phải trải xuống mặt dưới và cách sát chân tường khoảng 40mm. Dùng băng keo để dính giữa 2 lớp lót với nhau hoặc có thể đặt chúng chồng mí lên nhau.

B3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ cao cấp:

Hãy bắt đầu ghép từ góc trái của căn phòng, các tấm ván san go cao cap gia re phải luôn lát theo chiều của nguồn sáng để làm nổi vân gỗ và các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Đảm bảo duy trì khoảng cách giữa mép chân tường với sàn gỗ cũng như khoảng cách giữa các tấm ván sàn gỗ khoảng 10mm để ghép mộng cho tấm cuối cùng và cũng là khoảng cách an toàn cho việc dãn nở của sàn gỗ.

Kết thúc sàn

Việc cuối cùng của thi công sàn gỗ công nghiệp là dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng. Đảm bảo khoảng cách giữa tấm ghép cuối cùng với chân tường, che kín khoảng cách đó bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

Lắp phào chân tường

Phào chân tường phổ biến hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. Chúng được cố định với chân tường bằng đinh chuyên dụng đóng phào. Cuối cùng là tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn một lượt, tra keo silicon vào những khe hở sát với tường và khung cửa.

Kết thúc lắp đặt sàn, bây giờ bạn hãy dọn dẹp sạch sẽ và đánh giá xem sàn gỗ đẹp và có tính thẩm mỹ và đáng với gia san go cao cap chưa nhé!

Nhưng bên cạnh đó, nếu quý khách cảm thấy không tự tin để tự mình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp ngay với các công ty, cửa hàng phân phối và cung cấp các loại go lat san cao cap. Công ty sàn gỗ QueenViet chuyên phân phối và nhận thi công lắp đặt gỗ lát sàn cao cấp với báo giá sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội. Sở hữu đội ngũ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, đem lại những sản phẩm đẹp nhất, bền nhất, kể cả những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời cao cấp cho khách hàng.