Những không gian lý tưởng bên cửa sổ

Những ô cửa sổ được ví như là “đôi mắt” của ngôi nhà. Đó không chỉ là nơi đón ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà mà còn là không gian lý tưởng để cho các thành viên chiêm ngưỡng thế giới bên ngoài. Chỉ cần dành một không gian nho nhỏ bên ô cửa sổ và trang trí khéo léo là bạn đã có được một góc lãng mạn, đáng yêu cho ngôi nhà của mình.

Những không gian lý tưởng bên cửa sổ

Tạo chỗ ngồi lịch sự cho phòng khách

Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên tươi mới và sáng sủa hơn với bộ sofa ngay sát bên cửa sổ. Nhâm nhi một tách café và tận hưởng không gian tuyệt vời bên cửa sổ cùng bạn bè hay người thân sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên độc đáo hơn nhiều.

Góc đọc sách yên tĩnh cho cả gia đình

Chỗ ngồi bên cửa sổ với không gian yên tĩnh, trong lành sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình tập trung hơn cho việc đọc sách và khám phá thế giới chứa đầy hấp dẫn, lý thú bên trong những cuốn sách đó. Hơn nữa, nơi đọc sách lý tưởng này cũng sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều những mệt mỏi, căng thẳng trước những vấn đề nghiên cứu phức tạp bởi chỉ cần ngước nhìn lên bạn đã có thể thấy ngay thiên nhiên thanh bình ngay trước mắt.

Những không gian lý tưởng bên cửa sổ

Những không gian lý tưởng bên cửa sổ

Không gian hoàn hảo để nghỉ ngơi

Hãy đặt thêm tấm đệm hoặc gối bên khung cửa sổ nhôm kính màu trắng,  bạn sẽ có một chỗ nghỉ ngơi tuyệt vời, tha hồ ngắm những vì sao đêm hay những tia nắng bình minh mỗi buổi sớm mai. Cảnh đẹp thiên nhiên và không khí trong lành sẽ giúp cho tinh thần của bạn trở nên khoan khoái, dễ chịu hơn nhiều.

Thêm không gian vui chơi trong phòng trẻ em

Khung cửa sổ cũng có thể trở thành một không gian vui chơi lý tưởng của bé yêu nhà bạn. Hãy thiết kế một chỗ ngồi vững chắc bên ô cửa sổ giống như một cái giường nhỏ sẽ giúp bé yêu có thêm không gian chơi đùa, đọc sách và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ cũng rất tốt cho đôi mắt của trẻ và đem lại sự mới mẻ cho bé nhiều hơn.

Thêm một vị trí tập thể dục lý tưởng

Nếu bạn đang bận tâm vì không có một không gian để tập thể dục thì hãy tận dụng chỗ ngồi bên ô cửa sổ. Những bài tập nhẹ nhàng đơn giản như các động tác trong môn yoga sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian bên ô cửa sổ. Vừa thoải mái thả lỏng, vừa hít thở không khí trong lành sẽ giúp bài tập của bạn hiệu quả hơn nhiều.

Bạn có thể thấy những ô cửa sổ ngoài việc đón ánh sáng cho căn phòng, chúng ta còn có thể biến nó trở thành những không gian thật lý tưởng phải không nào? Hãy bắt tay vào việc thiết kế không gian lý tưởng dưới những ô cửa sổ nhà mình bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Nhà nhỏ có nên chọn cửa nhựa lõi thép không?