Những đặc tính cơ bản của sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ Kronotex bắt đầu được thiết kế, sáng tạo và có mặt trên thị trường từ hơn 12 năm trước, đây là một sản phẩm kiến trúc độc đáo thuộc công ty Kronotex GmbH & Co.KG thuộc tập đoàn Swiss Krono với trên 16 thành viên tại nhiều quốc gia chuyên sản xuất ván lát sàn công nghiệp tạo ra.

Kronotex là một thương hiệu có mặt lâu năm trên thị trường, chất lượng , đảm bảo sức khỏe người dùng và mức độ nhận diện thương hiệu đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vì vậy sàn gỗ công nghiệp Kronotex được tạo ra dựa trên các tiêu chí đảm bảo sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường : từ các loại vật liệu gỗ tự nhiên và phụ gia thân thiện với môi trường, đảm bảo hàm lượng phát thải của sàn gỗ E1 theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu. Sàn gỗ Kronotex là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng, sản xuất tại Đức và nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam.

Những đặc tính cơ bản của sàn gỗ Kronotex

Các sản phẩm sàn gỗ Kronotex được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2002 , sàn gỗ công nghiệp Kronotex nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại phân khúc sàn gỗ cao cấp . Đặc điểm nổi bật của loại sàn gỗ này là có cấu trúc vân bề mặt phong phú ,chân thực như sàn gỗ tự nhiên ,tinh tế đậm chất châu Âu . Ngoài ra , do được sản xuất tại châu Âu , sàn gỗ Kronotex đáp ứng mọi tiêu chuẩn ngặt nghèo về độ an toàn cho sức khỏe con người .

Kronotex những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất ván sàn công nghiệp nhà sản xuất đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, Kronotex là loại sàn gỗ Đức rất đa dạng về mẫu mã, vân màu gỗ, chủng loại: Kronotex có 3 loại độ dày 8mm, 10mm và 12mm đáp ứng được tất cả những nhu cầu khác nhau của khách hàng với các mức giá từ chỉ hơn 200k/m2 cho tới 400k/m2 với loại 12mm.

Tham khảo thêm : So sánh sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp

Những đặc tính cơ bản của sàn gỗ Kronotex

  • Sàn gỗ Kronotex vệ sinh dễ dàng , không bị trầy xước khi di chuyển đồ đạc trong phòng
  • Sau nhiều năm sử dụng , sàn gỗ không bị bạc màu
  • Sàn gỗ Kronotex chịu nhiệt tốt , hạn chế khả năng bén lửa và không để lại vết do tàn lửa thuốc lá.
  • Sàn gỗ Kronotex hạn chế tối đa sự mài mòn do những vật dụng có bánh xe
  • Khi bước chân lên sàn gỗ , không tạo tiếng ồn

Quy trình để sản xuất ra ván lát sàn công nghiệp Kronotex dựa theo các tiêu chuẩn cao cấp do hiệp hội ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đề ra, khép kín từ khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm, rừng trồng nguyên liệu, sản xuất phôi gỗ, bề mặt và công đoạn hoàn thiện. Tất cả đều được giám sát, theo dõi, kiểm tra mẫu sau mỗi lô hàng để đảm bảo sàn gỗ công nghiệp Kronotex có chất lượng ổn định khi tới tay người tiêu dùng. Kronotex đã cam kết với người sử dụng không sử dụng gỗ tạp, không sử dụng các hóa chất độc hại vậy nên nó rất thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện nay sản phẩm sàn gỗ này đang được bán với nhiều mẫu mã , nhiều màu sắc tại công ty sàn gỗ uy tín Queen Viet với một mức giá ưu đãi vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn loại sàn gỗ này hay các loại khác như sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss, sàn gỗ malaysia… cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn hãy liên hệ ngay với Queen Việt chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn chu đáo nhiệt tình tin cậy từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Queen Viet.