Nhà nhỏ có nên chọn cửa nhựa lõi thép không?

Nhiều nhà ở hiện nay thường có không gian rất eo hẹp. Trong khi đó, mẫu cửa nhựa lõi thép, nhất là các mẫu cửa sổ phòng khách đẹp với nhiều ưu điểm nên được nhiều người ưa chuộng. Không ít gia đình rất băn khoăn, nhà nhỏ thì có nên chọn lắp đặt cửa nhựa lõi thép hay không. Nhà nhỏ vẫn có thể lắp đặt được cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, chủ nhà cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho không gian nhỏ.

Nhà nhỏ có nên chọn cửa nhựa lõi thép không?

Nhà nhỏ có nên chọn cửa nhựa lõi thép không?

Nếu ngôi nhà của bạn gần đường có xe cộ đi lại hay đơn giản là bạn muốn an toàn, cách âm hiệu quả thì có thể lắp đặt cửa nhựa lõi thép hoặc cửa kính bên trong với chất liệu kính cường lực chịu lực tốt. Những loại cửa này với thiết kế đặc biệt cách âm, cách nhiệt rất phù hợp với môi trường đô thị, phố xá ồn ào.

Nên chọn cửa mở đi quay vào trong hoặc cửa mở trượt với không gian hẹp

không gian khá hẹp cho nên chủ nhà nên chọn cửa mở đi quay vào trong hoặc cửa mở trượt. Bình thường với những ngôi nhà sát lề đường và diện tích nhỏ thì hay dùng loại cửa đi mở trượt hơn bởi đây là loại cửa chỉ việc kéo mở rất dễ dàng, nhưng mà tiết kiệm không gian khi mở cửa. Bạn cũng có thể chọn cửa sổ phòng khách với mẫu mở trượt hay mở quay vào trong đều được.

Trong khi đó, để mở mang tối đa tầm nhìn, hệ thống cửa đi thường được làm hết từ mặt sàn cho tới sát trần hoặc phối hợp với vách kính cố định tạo không gian sáng và thoáng đãng hơn. Thêm nữa, loại cửa nhựa lõi thép này chẳng những bền, đẹp, rất hiện đại, tiện nghi và sang trọng mà việc sử dụng lau chùi vệ sinh cũng khá dễ dàng.

Chính bởi những ưu điểm đó mà cửa nhựa lõi thép rất được ưa dùng. Ngay cả khi không gian nhà bạn rất nhỏ hẹp thì bạn vẫn có thể lựa chọn được mẫu cửa phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa lõi thép để làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ hay cửa phòng tắm… thì có thể liên hệ với QUEENVIET để được tư vấn. Chi tiết vui lòng gọi số 096.1516.999 hoặc truy cập website: http://sangocuanhua.com để biết thêm chi tiết.

Nên tìm hiểu cách: Bố trí cửa sổ sai phong thủy có thể làm tổn hao tài vận