Một số phong cách trang trí phòng ngủ thật ấm áp

Mùa đông là thời điểm mọi người rất muốn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian phòng ngủ ấm cúng, rúc trong chăn để tránh những giá rét bên ngoài. Bài viết sau đây Queen Việt xin giới thiệu một số phong cách trang trí phòng ngủ thật ấm áp và xinh đẹp tới cho bạn đọc.

Trang trí phòng ngủ mới bằng sàn gỗ Thụy Sỹ chính hãng Kronoswiss hay thay đổi cách sắp xếp, mua một vài đồ dùng mới trong phòng cũng giúp chúng ta có một không gian ngủ thật ấm áp và thoải mái, tạo cảm giác mới mẻ trong phòng ngủ. Mỗi người có một sở thích với phong cách khác nhau, cùng nhau lựa chọn cho mình mẫu phòng ngủ trang trí theo phong cách nhiệt đới ấm áp yêu thích dưới đây:

Một số phong cách trang trí phòng ngủ thật ấm áp

Không gian ấm cúng ngay từ khi bước chân vào căn phòng này với màu cam tươi tắn. Giường ngủ thiết kế đơn giản với kích thước vừa phải cũng giúp không gian thêm ấm cũng mà không bị quá rộng mang đến cảm giác trống vắng, lạnh lẽo khi bước vào phòng ngủ.

Phòng ngủ đôi với sự kết hợp màu sắc trắng, đỏ, xanh làm không gian rực rỡ phù hợp gia đình có hai con gái.

Tất nhiên để phòng ngủ mang sự ấm cúng với phương châm mùa đông không lạnh thì chúng ta nên sử dụng giường ngủ với kích thước vừa phải 1,6 hoặc 1,8 mét rộng. Giường được kê gần góc nhà và trang trí thêm tranh ảnh tạo hiệu ứng tốt hơn cho không gian.

Màu sắc và ánh sáng tự nhiên kết hợp hài hòa là yếu tố tối ưu tuyệt đối cho không gian phòng ngủ lát ván sàn gỗ công nghiệp ấm áp trong mùa đông này. Chỉ cần thay đổi chiếc ga trải giường có màu sắc tươi mới cho mùa đông và xanh mát vào mùa hè chúng ta đã có được phòng ngủ với không gian mong muốn.

Những lưu ý khi trang trí phòng ngủ mùa đông:

  • Sử dụng chân bông với vỏ chăn tông màu trầm hoặc gam màu nóng vừa làm điểm nhấn cho không gian phòng ngủ vừa tạo cảm giác ấm cúng hơn.
  • Dùng đèn ngủ là đèn sợi đốt.
  • Sử dụng rèm cửa chất liệu dày dặn hơn mùa hè.
  • Thảm trải sàn cũng giúp không gian thêm ấm áp.
  • Trang trí phòng ngủ thêm các bức tranh, đồ trang trí.

Tóm lại để có một không gian phòng ngủ thật đẹp và hài hòa là điều rất đơn giản. Không cần nhiều, các bạn chỉ cần thay đổi một chút không gian cách sắp xếp và đồ dùng trong phòng là chúng ta đã có ngay một phòng ngủ thấp ấm áp yêu thương cho mùa đông này rồi.

Tags: giá sàn gỗ Kronotex