Mẫu cửa sổ gỗ đẹp cho nhà thêm sang

Cửa sổ gỗ 4 cánh là loại cửa sổ gỗ tự nhiên được thiết kế sao cho phù hợp nhất với kiến trúc của ngôi nhà. Đây là kiểu cửa có 4 cánh gỗ ghép lại, thông thường chỉ mở 2 cánh nhưng khi cần thiết có thể mở 4 cánh để đón gió và ánh sáng. Dạng cửa này thường được sử dụng cho những gia đình có nhu cầu thẩm mỹ cao, phong cách sang trọng và có diện tích rộng.

Cửa sổ gỗ trong không gian kiến trúc hiện đại

Cửa sổ gỗ trong không gian kiến trúc hiện đại là loại cửa có thể mở được để gió và nắng có thể lùa vào trong căn nhà của bạn mang cho bạn sự thỏai mái nhất về tinh thần. Không có gì tuyệt vời hơn nữa ngoài việc sở hữu 1 cơ thể khỏe mạnh và 1 tinh thần tỉnh táo. Đây quả điều kì diệu mà cửa sổ mang lại cho mỗi ngôi nhà và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người sử dụng.

Ưu điểm không thể bỏ qua của những mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp

Đẹp về hình thức: Cửa sổ gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên, khi lắp đặt cửa gỗ cũng sẽ hiển thị các biểu tượng của vân gỗ nhìn đẹp và có sự lôi cuốn

Không chịu ảnh hưởng từ nước : Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ tự nhiên là có độ bên cao khi tiếp xúc với nước, tất nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.

Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp cho nhà thêm sang

Xem thêm về: Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp

Gỗ chắc chắn: Bất cứ một so sánh nào từ cửa gỗ tự nhiên so với loại gỗ gì đi chăng nữa, so với cửa gỗ khác thì cửa gỗ tự nhiên chắc chắn hơn.

Tính thẩm mỹ cao: Cửa sổ gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, chính nét đẹp của tự nhiên đã tạo ra tính thẩm mỹ cao cho nó

Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lưu thông không khí nhờ cửa sổ. vì khí trời chính là nguồn sống của con người, bạn sẽ luôn mệt mỏi và uể ỏai nếu chỉ sống trong một ngôi nhà bị kín bởi các bức tường. và chiếc cửa sổ đẹp sẽ giúp bạn sống hạnh phúc hơn, tươi mới hơn mỗi ngày.

Cách chọn cửa sổ gỗ đẹp

Đầu tiên chính là chọn cửa sổ 4 cánh mở quay ra ngoài hoặc bất kỳ thiết kế nào bạn cho là phù hợp với ngôi nhà. Cánh cửa mà bạn có thể đóng hoặc mở mỗi lúc cần, cho nắng tràn vào, cho gió luồng qua hay thậm chí là cho những hạt mưa lưu lại nơi căn phòng của bạn. Tất cả những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên sẽ được lưu lại bên khung cửa sổ. Cho nên cửa sổ cần phải được thiết kế nghệ thuật. Màu cửa sổ gỗ phù hợp với tường nhà: Ví dụ tường nhà bạn màu trắng bạn có thể kết hợp với cửa sổ làm bằng gỗ căm xe. tường nhà màu nâu đất bạn có thể sử dụng cửa lim…

Chọn cửa gỗ kiểu nào? Thường cửa gỗ sẽ có dạng cánh và đóng mở bình thường nhưng bạn cũng có thể chọn cửa gỗ kép hợp với kính có dạng lật hoạc là cửa trượt (cửa lùa gỗ). hai loại cửa này đều có ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ: Cửa sổ gỗ sử dụng một phần kính, bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài khi đóng cửa. Đối với cửa làm toàn bộ bằng gỗ: bạn có thể tiết kiệm thêm một bộ rèm…

Một điều chắc chắn là ngôi nhà sẽ thiếu đi rất nhiều sinh khí và trở nên ngột ngạt nếu không có sự hiện diện những ô cửa sổ. Cửa sổ giúp bạn hòa mình với thiên nhiên, tạo sự thông thoáng, cung cấp ánh sáng mặt trời vừa có lợi cho sức khỏe, vừa tăng thẩm mỹ cho không gian sống và tất nhiên là làm đẹp cho căn nhà của bạn.

Tham khảo về Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia