Cửa sổ quay lật giúp tối ưu không gian

Nhiều nhà nhỏ hiện nay gặp phải khó khăn khi thiết kế nội thất. Việc lựa chọn cửa sổ cho phù hợp với không gian có ý nghĩa hết sức quan trọng mà nhiều người quan tâm.

Cửa sổ quay lật là mẫu cửa sổ được coi là tối ưu nhất cho những không gian nhà nhỏ. Nó không chỉ góp phần tăng diện tích sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Với thiết kế mở quay góc 10- 15 độ vào trong, cửa sổ mở quay vừa đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, tránh hắt mưa, tránh gió dập. đồng thời không ảnh hướng đến việc bài trí đồ đạc trong nhà, nhất là những đồ đạc gần cửa sổ như: rèm cửa, bàn ghế, đèn bàn, chậu hoa trang trí…

Cửa sổ quay lật có thể mở quay 180 độ

Cửa sổ lật là loại cửa làm bằng chất liệu chủ yếu là lõi thép cường lực. Có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau nhưng phổ biến nhất là kiểu cửa quay lật vào trong. Loại cửa có thể mở được ở các chế độ với mục đích khác nhau: mở 1-2 độ để thông hơi, 15 độ để thoáng khí và mở quay 180 độ để thông phòng.

Cửa sổ quay lật giúp tối ưu không gian

Cửa sổ quay lật giúp tối ưu không gian

Nhờ có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt gần như tuyệt đối. Do vậy nên cửa sổ quay lật rất an toàn và tiện ích cho các công trình, được các chủ đầu tư chọn dùng là vì vậy.

Bản lề 2D của cửa giúp cân chỉnh cánh cửa, chốt chống xệ và chốt chống nhầm chế độ đóng mở cửa. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng tăng độ chắc chắn, chống đột nhập từ bên ngoài.

Cửa sổ lật chống côn trùng bên ngoài, dễ lau chùi

Cửa sổ lật lõi thép không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ, độ chắc chắn an toàn cao mà nó còn là mọt sản phẩm thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài và lau chùi, bảo dưỡng. Sử dụng cửa sổ lật cho công trình của mình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng.

Cửa sổ nhựa quay lật là một loại cửa phù hợp nhất đối với những ngôi nhà vừa bị hạn chế không gian bên ngoài vừa hạn chế diện tích sử dụng. Đây là loại cửa thông dụng nhất được sử dụng tại châu Âu bởi những đặc tính độc đáo và hiện đại. Hiện nay, tại các công trình nhà ở, văn phòng ở Việt Nam cũng thường sử dụng loại cửa này bởi sự tiện ích của nó.

Bạn quan tâm: Cần quan tâm giá cả hay chất lượng khi mua sàn gỗ?