Cửa sổ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà nhỏ

Cửa sổ là nơi mang đến ánh sáng và không khí cho toàn bộ căn phòng. Cửa sổ mặc dù không phải là cửa chính của cấu trúc nhà ở nhưng nó lại nắm giữ vai trò cực kỳ trọng yếu và quyết định trong việc lưu thông khí và mang lại nhiều ánh sáng mặt trời cho công trình.

1. Cửa sổ rộng tạo ra góc nhìn đẹp, tầm nhìn lớn

Kết cấu cửa sổ mà bạn chọn ảnh hưởng rất lớn đến góc nhìn của bạn ra bên ngoài. Với cửa sổ khung nhôm kính đẹp rộng, sẽ tạo ra góc nhìn thoáng đãng cảnh vật bên ngoài. Tùy vào mục đích của bạn là hướng đến làm đẹp cho căn phòng theo xu hướng mới nhất hay nhấn mạnh đến tính tiện lợi hoặc cả hai để lựa chọn và sáng tạo kiểu cửa phù hợp với nhà mình.

Cửa sổ tầm view lớn dành cho những căn biệt thự tại các khu nghỉ dưỡng đem lại nhiều ánh sáng và thảo sức nhìn ngắm khung cảnh lãng mạn bên ngoài . Chính thiết kế những cửa sổ này tạo nên điểm nhấn cảm xúc cho căn biệt thự trong kỳ nghỉ dưỡng và làm hài lòng du khách.

2. Cửa sổ theo phong cách châu Âu

Các ô cửa sổ khá đơn giản hình dung không khác gì một chiếc ghế sofa phụ trợ và có nhiều gối ôm. Nó đem lại cho bạn không gian tuyệt vời cho phòng ngủ , và thư giãn.

Những ô cửa sổ theo phong cách châu Âu hiện đại, trang nhã cho phòng khách lịch sự đa năng đem lại cho bạn luồng sinh khí mới thay đổi bộ mặt ngôi nhà.

Cửa sổ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà nhỏ

Cửa sổ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà nhỏ

3. Góc tối dưới chân cầu thang để mở cửa sổ

Cửa sổ cách tân tận dụng không gian gầm cầu thang để lấy sáng và lấy thoáng. Mặc dù ô cửa sổ gỗ tự nhiên rất bé hình quạt nhưng lại đem lại tiện ích và đặc biệt trong khoog gian tân cổ điển cho căn biệt thự nhà vườn khiến bạn không thể rời mắt.

4. Bố trí góc đọc sách nhỏ bên cạnh cửa sổ.

Thiết kế góc đọc sách cạnh cửa sổ luôn là thách thức đối với các nhà thiết kế và chủ nhân ngôi nhà. Làm thế nào để tận dụng tối đa những khoảng trống, vừa thoải mái, vừa có tầm nhìn đẹp và khiến cho không gian trở nên thơ mộng.

Bên cạnh đó, góc đọc sách còn là một giải pháp lưu trữ thông minh bằng các hộc tủ ẩn hoặc có thêm các kệ sách, kệ trang trí, tủ quần áo…, thậm chí, thiết kế bằng màu sắc, lối trang trí đơn giản góp phần làm nổi bật và tạo thêm nét duyên dáng cho ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định thiết kế một góc đọc sách thì có thể những thiết kế góc đọc sách cực ấm cúng và thơ mộng được chọn lọc sau đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Cửa sổ vòm mang đậm chất cổ và lãng mạn dành cho việc cải tạo những căn biệt thự nhà vườn cũng là nơi đọc sách lý tưởng.

Đừng xem thường những ô cửa sổ, đón gió, đón nắng và ánh sáng vào nhà. Gia đình tối om, mịt mù thiếu ánh sáng và không khí u uất, không lưu thông rất không tốt cho sức khỏe và tâm trạng của người ở. Thay đổi không gian sống bằng cách mở một số cửa sổ sẽ cải thiện đáng kể căn nhà của bạn.

Tags: Cửa sổ lùa 4 cánh