CỬA SỔ 4 CÁNH MỞ QUAY, MỞ HẤT, MỞ TRƯỢT

Với những gia đình có diện tích rộng, nhà thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa thường khuyên lựa chọn kích thước cửa sổ 4 cánh lớn để tăng khả năng lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời khi mở hết các cánh. Đây là sự lựa chọn rất hợp lý để tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đặc điểm của những loại cửa sổ 4 cánh

- Cửa sổ 4 cánh mở quay ra ngoài là loại thiết bị có diện tích lớn cho không gian thoáng đãng, mở rộng không gian cho kiến trúc, kiểu dáng đẹp bắt mắt, phù hợp với hộ gia đình, biệt thự.

- Các mẫu cửa sổ 4 cánh đều có thể mở theo góc nhỏ hơn hoặc bằng 900.

Cửa sổ 4 cánh - Mẫu cửa sổ 4 cánh đẹp mở quay ra ngoài

- Việc đóng, mở ra ngoài không ảnh hưởng đến không gian sống.

- Thiết bị yêu cầu phải có không gian để mở cánh cửa.

- Khung bảo vệ bền vững, thiết kế đế đơn giản nhưng tinh tế, màu khung inox trắng sáng tạo điểm nhấn mới lạ cho dòng cửa nhựa lõi thép.

Những mẫu cửa sổ 4 cánh đẹp thông dụng hiện nay

Thiết kế 4 cánh mở độc lập: Đây là khung cửa sổ 4 cánh đẹp được chia làm 4 ô và 4 cánh bằng nhau, với kiểu thiết kế này thì có thể mở riêng biệt từng loại cánh và thường sử dụng để kết hợp với cửa sổ mở hất. Mẫu cửa sổ này thường được sử dụng nguyên 4 bộ phụ kiện cửa sổ 1 cánh.

Thiết kế khung cửa được chia làm 3 ô khác nhau và sử dụng 2 cánh 2 bên độc lập và 2 cánh giữa chung như cửa sổ 2 cánh mở quay sẽ tạo ra được khoảng không lớn và trống trải ở giữa kiểu này thường được sử dụng nhất cho cửa sổ 4 cánh. Phụ kiện sử dụng bao gồm 2 bộ 1 cánh và 1 bộ 2 cánh.

Và thiết kế cuối cùng là khung cửa chia làm 2 ô bằng nhau, mỗi ô chứa 2 cánh chung, kiểu này sẽ tối ưu nhất về độ thoáng khi mở hết cả 4 cánh, phụ kiện bao gồm hai bộ phụ kiện cửa 2 cánh.

Các mẫu cửa sổ 4 cánh đẹp ít xảy ra tình trạng hư hỏng phụ kiện tuy nhiên nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng cho bản lề hoặc sử dụng bản lề không đủ trọng lượng thì sau vài năm sử dụng sẽ dẫn đến hư hỏng hoặc gãy. Đối với cửa sổ sử dụng bản lề chữ A, các vít bắn giữ phải bằng Inox để tránh bị gỉ sét.

Những dạng cửa sổ 4 cánh hầu như đều có thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau. Đặc biệt mẫu cửa sổ 4 cánh có khung cửa lớn giúp công trình của bạn hứng được nhiều ánh sáng và gió mát, mang lại không gian sống thoáng đãng và dễ chịu cho người sử dụng.