CỬA SỔ 2 CÁNH MỞ TRƯỢT

Tại các chung cư cao tầng hay nhà ở hiện đại trong thời gian gần đây thường có chung xu hướng nội thất là sử dụng cửa sổ 2 cánh mở trượt. Đây là một dạng cửa có thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện lắp đặt trong công trình nhà ở hiện nay. Phần lớn kích thước cửa sổ 2 cánh của chung cư hay văn phòng, nhà ở đều ngang nhau và có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, độ an toàn tuyệt đối nhưng không hề mất tính thẩm mỹ.

Showing the single result

Thiết kế của cua so 2 canh mở trượt

Chúng là các thiết bị được biết đến với tên cửa sổ 2 cánh mở trượt hay còn gọi là cửa sổ mở lùa, là mau cua so 2 canh dep có cánh mở bằng cách trượt trên ray. Với kết cấu thông minh, kích thước cửa sổ 2 cánh vừa vặn, các thanh nhôm nhỏ làm ray dẫn hướng được đóng kín và rất trặt chẽ liên kế với bề mặt của khuôn cửa giúp cho việc mở cua so 2 canh được nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn. Bên trong thanh nhựa có các khoang rỗng để làm rãnh chứa nước khi hệ thống thoát nước chảy xuống và đẩy ra ngoài, một phần các khoang còn lại để cách âm, cách nhiệt tốt hơn cho hệ thống cửa mà chỉ ở cửa nhựa lõi thép mới có được.

[caption id="attachment_2085" align="aligncenter" width="602"]Cửa sổ 2 cánh mở trượt - Mẫu kích thước cửa sổ 2 cánh đẹp Cửa sổ 2 cánh mở trượt - Mẫu kích thước cửa sổ 2 cánh đẹp[/caption]

Cửa sổ 2 cánh mở trượt là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng, với tính năng tiết kiệm diện tích cũng như giá thành của các loại cua so 2 canh dep này đều rất thấp. Chính vì thế sản phẩm cửa trượt luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm cửa sổ của các công trình.

Đặc điểm của cửa sổ 2 cánh mở trượt

  • Là loại cửa có cánh mở bằng cách trượt trên các ray.
  • Cua so 2 canh có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khác từ uPVC khi sử dụng các loại kính tương đương.
  • Sử dụng các loại khóa khác nhau như: khóa bán nguyệt, khóa bật hoặc khóa với hệ thống chốt đa điểm.
  • Mau cua so 2 canh khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và tránh được nguy cơ gió dập cánh cửa.
  • Có diện tích mở tối đa bằng ½ diện tích khung cửa.
  • Đảm bảo độ kín khít, cách âm hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cửa sổ hợp lý vừa tiền mà vẫn đảm bảo tính hợp lý, các mẫu cửa sổ 2 cánh mở trượt chính là lựa chọn không tồi. Tiết kiệm diện tích lẫn chi phí, dễ dàng lau chùi lại bền đẹp, những người chủ gia đình chắc chắn sẽ rất thích những sản phẩm cửa sổ 2 cánh này.