CỬA SỔ 1 CÁNH MỞ QUAY HOẶC MỞ HẤT

Cửa sổ có thể được ví như là đôi mắt của một căn nhà. Kể cả những chiếc cửa sổ 1 cánh nhỏ cũng có đóng vai trò rất quan trọng trong kết cấu của một công trình. Nó không chỉ là công cụ cung cấp tầm nhìn cho cả bên trong lẫn bên ngoài căn phòng, cửa sổ còn mang chức năng lưu thông không khí, cung cấp ánh sáng tự nhiên và làm đẹp cho căn nhà. Một trong những chất liệu cửa sổ thịnh hành nhất hiện nay đó chính là nhựa lõi thép UPVC.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thế nào là cửa sổ cách âm chống ồn UPVC

Nói đơn giản, UPVC là một loại nhựa tổng hợp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chịu được tia cực tím, màu sắc bền đẹp, chống chịu với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sản phẩm cửa uPVC là thiết bị cao cấp được lắp ghép từ các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt, với nhiều thiết kế như cửa sổ mở hất, cửa trượt.

Cửa sổ 1 cánh mở quay hoặc mở hất

Cửa sổ chống ồn Upvc có ưu điểm gì

- Hệ gioăng EPDM kín khít giúp cửa sổ cách âm, cách nhiệt, đem đến không gian yên tĩnh cho người sử dụng.

- Từ những sản phẩm cửa sổ 1 cánh cũng có tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót.

- Bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều.

- Các thanh profile khuôn cửa sổ 1 cánh chống ồn kết hợp với thép gia cường nên có khả năng chịu lực tốt và độ an toàn cao cho công trình, an toàn khi xảy cháy hỏa hoạn.

- Cửa thẩm mỹ cao, cửa kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng.

- Dễ vệ sinh, lau chùi cả ở bên trong và bên ngoài.

- Sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp… mang lại độ an toàn cao, không gây sát thương khi vỡ, thích hợp với các cửa sổ chung cư.

- Hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Cửa sổ chống ồn, cách âm làm bằng lõi thép UPVC có thể dễ dàng nhìn thấy được lắp đặt trong mọi công trình đa dạng như bệnh viện, trường học, các tòa nhà chính phủ và văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn và các tòa nhà khác trên toàn thế giới. Hệ thống cửa cấp bằng sáng chế của chúng tôi có ít bộ phận chuyển động, giảm chi phí bảo dưỡng, lắp đặt đơn giản, độ tin cậy cạnh tranh nhất, an ninh chưa từng có và chi phí vòng đời thấp.