CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ QUAY

Được đưa vào ứng dụng lần đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng cách đây hơn 3 thập niên, cửa nhựa cao cấp uPVC là một thiết bị đánh dấu mốc phát triển các thiết bị xây dựng nhà ở tiên tiến trên thế giới. Được sáng tạo và bắt nguồn từ những nước châu Âu và dần được sử dụng rộng rãi tại khắp các nước trên thế giới, đây là dòng sản phẩm cửa hiện đại rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ưu điểm của cửa nhựa cao cấp uPVC giá rẻ

Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường: cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va đập hoặc tác động mạnh, cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc mất thẩm mĩ, thời gian tồn tại của sơn cũng chỉ được 2,3 năm phải sơn lại. Ngoài ra với sản phẩm từ nhựa uPVC phủ lớp chống oxi, cửa đi 4 cánh mở quay lõi thép có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường khi sử dụng.

Cửa đi 4 cánh mở quay - Cửa nhựa cao cấp upvc giá rẻ

Khả năng cách âm - cách nhiệt vượt trội: cấu tạo từ chất liệu nhựa độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế hộp nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là rất cao.

Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng: đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng không nên bỏ qua để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho kiến trúc của mình.

Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: với sự phát triển đời sống ở VN, các kiến trúc xây dựng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tăng lên hầu hết, nên việc các nhiệt, chống thất thoát cũng là một cách tiết kiệm điện hiệu quả hiện nay. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, sơn sửa của cửa nhựa hầu như không phát sinh.

An toàn ở một mức độ nhất định: cửa nhựa lõi thép tuy rất bền và độ ổn định cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường nhưng để chống lại toàn bộ các ý tưởng phá hoại và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn có giới hạn.

Một số điểm yếu của cửa nhựa lõi thép gia cường

Mặc dù có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC vẫn có một số nhược điểm sau đây:

Do đặc trưng thiết kế đơn giản nên các sản phẩm cửa nhựa ít đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Mặc dù có một số mẫu cửa đi 4 cánh mở quay đẹp nhưng không thiết kế được những mẫu mã đòi hỏi các chi tiết hoa văn mỹ thuật cao cấp.

Giá thành cao hơn so với các loại cửa khác (như cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa mềm): nhưng với ưu điểm tuổi thọ cao và ổn định lâu dài cùng chi phí bảo trì sơn sửa hầu như không phát sinh nên về lâu về dài so với giá các loại cửa khác vẫn được xem như là tiết kiệm hơn.

Nhìn chung, với những ưu điểm vượt trội và nhiều tính năng cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng thì chúng ta vẫn có thể chấp nhận được vài điểm trừ trên. Có thể những người tiêu dùng thích phong cách trang trí cầu kỳ, hoa văn sặc sỡ sẽ không ấn tượng mấy với những sản phẩm cửa nhựa cao cấp upvc giá rẻ bởi chúng có thiết kế tối giản, nhưng bạn vẫn có thể trang trí cho nó bằng những miếng dán kính màu sắc hoặc những chiếc rèm tùy và cá tính của mình. Đừng vội bỏ lỡ một sản phẩm tuyệt vời như vậy.