CỬA ĐI 1 CÁNH MỞ QUAY

>Với đặc thù về điều kiện sử dụng, các loại cửa đi 1 cánh mở quay cho nhà vệ sinh hay nhà tắm là thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, nhiều vi khuẩn và phải chịu nhiều loại hóa chất tẩy rửa mạnh. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một chất liệu cửa cho khu công trình phụ cần đặc biệt lưu tâm để sao cho chúng có độ bền lâu dài, dễ dàng vệ sinh nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ. Bên cạnh các vật liệu truyền thống thì hiện nay cửa nhựa cũng là lựa chọn tối ưu nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cửa nhựa toilet cao cấp là một dạng cửa đi 1 cánh mở quay đặc biệt, chuyên dùng cho các phòng, buồng hoặc khu vệ sinh. Ưu điểm nổi trội của cửa nhựa ứng dụng trong các khu vệ sinh là chịu nước, chịu môi trường xâm thực mạnh, chịu lực tốt, vận hành ổn định và chịu được tần suất sử dụng cao.

Cửa đi 1 cánh mở quay - Cửa nhựa lõi thép chất lượng cao

Đặc tính nổi bật nhất của cửa nhựa lõi thép mà các loại cửa khác không thể có được đó là tuổi thọ rất cao, do vật liệu này không bị ôxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời, mưa axit và đặc biệt rất dễ lau chùi. Sử dụng các mau cua nhua loi thep 1 canh làm cửa nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà tắm là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi công trình hiện nay.

Ưu điểm nổi trội của cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp

Bền bì mới thời tiết, độ bền cao, không cong vênh, co ngót.

Cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp dễ lắp đặt, an toàn.

Thân thiện với môi trường.

Không mối mọt và nấm mốc.

Cách âm cách điện cách nhiệt tốt.

Nhiều mẫu mã để chọn lựa.

Dễ bảo quản và chùi rửa khi sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép chất lượng cao cho hiệu quả kinh tế khi sử dụng (vì thời gian sử dụng rất lâu, không tu bổ, bảo dưỡng như cửa gỗ, cửa nhôm…nên tiết kiệm được chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng)

Sang trọng, tinh tế, hiện đại phù hợp cho mọi công trình.

So với những sản phẩm cửa nhà vệ sinh có chất liệu bằng nhựa mica thông thường có giá rẻ nhưng cực kỳ dễ bị hư hại, ố màu, hay bị vỡ nát khi có lực tác động mạnh sau một thời gian sử dụng, giá trị thẩm mỹ lại thấp thì cửa nhựa lõi thép gia cường chắc chắn có thể tạo ấn tượng tốt hơn nhiều với người sử dụng với những ưu điểm tuyệt vời đã kể trên. Có rất nhiều công trình lắp đặt và cho kết quả rất tốt sau một thời gian sử dụng, nếu vẫn còn phân vân về vấn đề cửa nhựa có thực sự thích hợp với nhà tắm hay không, khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng QueenViet để xem tận mắt và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đảm bảo các thiết bị cửa đi 1 cánh mở quay của chúng tôi sẽ gây cho bạn bất ngờ.