Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang gia đình

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau, sàn gỗ công nghiệp thường được dùng làm vật liệu lát sàn cho nhiều căn phòng như phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp. Tuy nhiên, sản phẩm cũng đang được sử dụng phổ biến để thi công cầu thang gia đình với độ bền cao. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang đang được nhiều  gia đình lựa chọn hiện nay. Bạn đọc cùng người tiêu dùng  hãy cùng công ty sàn gỗ Queen Viet tìm hiểu những  ưu điểm của  loại vật liệu này cho cầu thang.

– Tạo sự gần gũi, thân thiện cho người dùng: Chúng ta thường có tâm lý chung là ngại leo cầu thang, sau những ngày làm việc mệt mỏi về nhà lại phải leo 2, 3 tầng cầu thang thì rất ngại. Những với những mẫu cầu thang độc đáo từ sàn gỗ, bạn sẽ bị thu hút bởi nó và không còn thấy leo cầu thang là việc đáng ngại nữa.

– Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn , loại sàn gỗ chất lượng tốt nhất có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình nội thất, đặc biệt trở nên độc đáo hơn khi trang trí cầu thang. Với đặc điểm vân gỗ và màu sắc tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp làm cầu thang trở nên thân thiện, bạn sẽ không còn ngại việc phải leo cầu thang nữa. 

– Độ an toàn: Cầu thang có yêu khá cao về độ an toàn, với sàn gỗ công nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang có loại được thiết kế với vân sần, giúp không bị trơn trượt, an toàn khi dùng làm bề mặt cầu thang.

Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang gia đình

Tham khảo thêm : Ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

– Đảm bảo chất lượng: Cầu thang gỗ bền chắc hơn với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ được sản xuất và chế tạo theo công nghệ đặc biệt, đảm bảo độ chịu lực cao, có thể làm dầm thang, bậc thang. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước, chống mối mọt, giúp cầu thang được bền lâu mà không bị mất tính thẩm mỹ.

– Giá thành thấp: Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho cầu thang. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên làm cầu thang.

Ngoài ra cầu thang sàn gỗ có thể chịu lực được đánh giá tốt nhất bỏi khi bước trên những bậc cầu thang bằng chất liệu gỗ công nghiệpgỗ lát sàn cao cấp. Người đi lại sẽ dồn trong lượng và lực của thể vào chân nên buộc người thi công cầu thang cần chọn được loại vật liệu tốt nhất, chịu lực cao. Và sàn gỗ công nghiệp chịu lực được đánh giá cao khi có khả năng chịu được trọng lực từ 80kg trở lên. Nếu bạn vẫn còn phân vân và đắn đo có nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang gia đình của mình hay không hãy liên hệ ngay với công ty sàn gỗ Queen Viet chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng 24/7.