Có nên dùng cửa nhựa giả gỗ cao cấp?

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp là loại cửa nhựa lõi thép uPVC có khả năng chịu lực cao và được thiết kế giả vân gỗ để đem lại sự an toàn, chắc chắn cũng như thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà. Chính với ưu điểm cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ mà cửa nhựa giả vân gỗ được nhiều gia đình lựa chọn.

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp đa dạng phù hợp cho nhiều gia đình

Sản phẩm cửa thép vân gỗ ra đời vừa để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của con người, vừa nâng cao tính thẩm mỹ trong đời sống với những sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn, an toàn và đẹp mắt. Cửa nhựa lõi thép uPVC giả vân gỗ được chia thành các loại với chất lượng và giá thành khác nhau để từ đó mang đến cho người sử dụng những lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính cùng thẩm mỹ.

Có nên dùng cửa nhựa giả gỗ cao cấp?

Có nên dùng cửa nhựa giả gỗ cao cấp?

Cửa thép vân gỗ có thể tạo được vân gỗ giống như gỗ giáng hương, gỗ sồi đỏ, gỗ cẩm lai,… nhưng lại có ưu điểm rất nhẹ như cửa gỗ HDF, giúp giảm thiểu trọng tải cho công trình. Loại cửa này thường được dùng làm cửa ra vào với thiết kế cửa đi 4 cánh mở quay lắp đặt ở mặt tiền ngôi nhà, đem lại sự độc đáo cũng như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Cửa thép vân gỗ cao cấp cho chất lượng và độ bền rất cao mặc dù trong các môi trường ẩm ướt, hay hóa chất; sản phẩm rất khó bị biến dạng, hay cong vênh dưới tác động bên ngoài. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cũng với những chất liệu thép cao cấp nhập khẩu, tạo cho sản phẩm chất lượng tốt nhất; cùng với sản phẩm được tráng lớp keo chịu nhiệt bảo vệ bên trong để chống ngấm, giữ nước bên trong.

Bên cạnh đó, giá cửa thép vân gỗ cũng rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam hiện nay; với sản phẩm cửa thép vân gỗ phào đơn chỉ có giá 1.500.000 vnđ/m2 và đắt hơn 200.000 vnđ/m2 đối với loại phào kép.

Đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao và độ bền tốt là những ưu điểm của loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp đem lại cho ngôi nhà của bạn. Vì thế hãy đến QUEENVIET chúng tôi để lựa chọn các mẫu cửa nhựa vân gỗ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình bạn nhé.

Tìm hiểu: Nên dùng sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp cho biệt thự?