Chưa phân mục

Những điều cần chú ý trong thiết kế cửa sổ nhà ở

Cửa sổ không chỉ đơn giản là những lỗ hổng trên tường nhà để người bên trong nhìn ra bên ngoài. Cửa sổ được xem là “con mắt” của ngôi nhà và mỗi không gian sống riêng mà nó hiện diện. Cửa sổ có thể nói là đôi mắt, để một căn nhà tạo cảm giác...

Một số phong cách trang trí phòng ngủ thật ấm áp

Mùa đông là thời điểm mọi người rất muốn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian phòng ngủ ấm cúng, rúc trong chăn để tránh những giá rét bên ngoài. Bài viết sau đây Queen Việt xin giới thiệu một số phong cách trang trí phòng ngủ thật ấm áp và xinh đẹp tới cho bạn đọc.

Bảo trì, đánh bóng phục hồi sàn gỗ định kỳ để sàn luôn bền đẹp

Để bảo vệ và giữ cho sàn gỗ bóng đẹp lâu ngày thì chúng ta phải có kế hoạch bảo trì đánh bóng phục hồi sàn gỗ định kỳ thật rõ ràng cho từng loại sàn gỗ. Vì sau một thời gian sử dụng sàn gỗ có thể bị trầy xước, phai màu, mất lớp bóng bảo vệ sàn gỗ…là cơ sở chính yếu là sàn gỗ của bạn nhanh chóng hư hỏng. Và việc đánh bóng phục hồi sàn gỗ là cần thiết giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sáng bóng và sang trọng hơn nhiều.

Bí quyết để giữ ngôi nhà luôn ngăn nắp

Chắc chắn bất cứ ai cũng muốn ngôi nhà của mình luôn ngăn nắp, gọn gàng. Điều này không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn giúp người sinh hoạt trong ngôi nhà cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể giữ gìn trật tự trong không gian mà không phải tốn nhiều thời gian dọn dẹp, nhất là đối với những thủ thuật và mẹo nhỏ dưới đây, ngôi nhà trông lúc nào cũng đẹp nhất.