Chọn cửa cho phòng vệ sinh, phòng tắm

Trong bố cục của căn nhà thì phòng vệ sinh và phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt cùng các hóa chất tẩy rửa nhiều nhất. Bởi vậy việc thiết kế lắp đặt cửa sổ cho nhà vệ sinh là rất quan trọng để đảm bảo độ bền, công năng sử dụng, thoáng khí, cũng như tính thẩm mỹ cao…

Cửa nhựa cao cấp là nguyên liệu thích hợp

Hiện nay có rất nhiều nguyên liệu thích hợp để sử dụng cho cửa nhà vệ sinh, tuy nhiên không phải loại vật liệu nào cũng có độ bền cao khi tiếp xúc trực tiếp trong môi trường này. Ngoài các vật liệu truyền thống thì hiện nay cửa nhựa cao cấp giá rẻ đang là lựa chọn tối ưu nhất.

Tùy theo loại cửa nhựa mà có giá thành khác nhau, cũng như mẫu mã đa dạng. Đem đến sự phong phú cho người sử dụng khi quyết định lựa chọn sản phẩm sao cho hợp thẩm mỹ, khách quan không gian của phòng tắm hay phòng vệ sinh WC. Những cửa nhà vệ sinh dạng kéo trượt, hay đóng mở vào bằng nhựa mica thông thường có giá thành rẻ tuy nhiên dễ bị hư hỏng sau một vài năm sử dụng.

Chọn cửa cho phòng vệ sinh, phòng tắm

Chọn cửa cho phòng vệ sinh, phòng tắm

Cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh phòng tắm với nhiều thiết kế đẹp hợp với không gian quang cảnh, màu sơn để lựa chọn sao cho phù hợp, các mẫu cửa nhựa dành cho nhà tắm, WC. Do kết cấu nhựa đơn giản, không chắc chắn, dễ hư hỏng hay bị vỡ nát khi có lực tác động mạnh, không chịu được tần suất đóng mở cao, giá trị thẩm mỹ thấp.

Ngoài loại cửa nhựa trên thì hiện nay có nhiều loại khác có thể sử dụng cho nhà vệ sinh như: Cửa nhựa upvc, cửa nhựa đài loan, cửa nhựa hàn quốc.

Nhà vệ sinh là nơi có không khí ẩm ướt, dễ tích tụ vi khuẩn và nếu không xử lý nhanh sẽ rất dễ sinh sôi nấm mốc. Bởi vậy những chiếc cửa sổ và cửa ra vào của phòng vệ sinh rất cần chú trọng để không khí được lưu thông. Nên lắp đặt những chiếc cửa sổ lùa để không khí có thể vận chuyển, cuốn đi những vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi trong không khí, đón những luồng khí mới vào phòng.

Tags: So sánh sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp