Cần quan tâm giá cả hay chất lượng khi mua sàn gỗ?

Nhiều người khi mua sàn gỗ thường hay phải phân vân giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp vì chất lượng và giá cả khá là chênh lệch nhau. Giữa hai yếu tố giá cả và chất lượng thì nên quan tâm tiêu chí nào? Chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương.

Sàn gỗ là vật liệu lát sàn phổ biến hiện nay, mang lại không gian sống xanh, sạch, hiện đại và tinh tế. Có hai loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Hai loại sàn này có giá thành và độ bền, tính thẩm mỹ khác nhau. Vì thế mà nhiều người phân vân giữa hai loại sàn này. Dù là chọn loại sàn nào đi chăng nữa, thì điều quan tọng nhất các chủ đầu tư cần lưu ý là chất lượng sàn gỗ. Vì có như vậy thì mới đảm bảo được sản phẩm sử dụng lâu bền, đem lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nói về chất lượng sàn gỗ, người ta hay quan tâm đến

– Chống trầy xước

Bề mặt sàn gỗ cần phải đảm bảo chống được trầy xước cho những va đập thông thường. Điều này đảm bảo được vấn đề mỹ quan sàn gỗ và tính sử dụng lâu dài. Các loại sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ tự nhiên căm xe rất dễ bị trầy xước nhưng nếu bạn biết cách bảo quản tốt thì sản phẩm sẽ đem lại hiệu ứng thâm mỹ khá tốt cho không gian nội thất.

– Chịu nước tốt

Những sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt đều là hàng cao cấp cho vệ sinh sàn gỗ an toàn, thoải mái sử dụng lau chùi.

Cần quan tâm giá cả hay chất lượng khi mua sàn gỗ?

Cần quan tâm giá cả hay chất lượng khi mua sàn gỗ?

– Chịu nhiệt tốt

Vừa tăng khả năng chống cháy vừa giúp đảm bảo tính ổn định của sàn gỗ công nghiệp dưới thời tiết. Đảm bảo bề mặt không cong vênh, biến dạng.

– Chống mối mọt, nấm mốc

An toàn cho sức khỏe, bền đẹp với thời gian. Đó chính là những tiêu chuẩn chất lượng mà một vật liệu lát sàn cần đảm bảo. Sàn gỗ tự nhiên chiu liu là một trong những loại ván sàn đáp ứng tiêu chí này tốt nhất, đem lại cho không gian gia đình bạn một vẻ đẹp sang trọng và bền lâu.

Thế nhưng, khi chọn mua sàn gỗ, đứng trước hai sản phẩm bề ngoài giống nhau, nhưng giá thành chênh lệch, người mua sẽ có xu hướng chọn sàn gỗ giá rẻ. Đó cũng chính là nguyên nhân mà những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ nhưng kém chất lượng vẫn tràn lan thị trường.

Đừng vội nghĩ rằng những sản phẩm giá cao sẽ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí thi công sàn gỗ, mà hãy nghĩ đến việc sản phẩm mình nhận được có tương xứng với số tiền mình bỏ ra hay không. Chính vì thế là người tiêu dùng, bạn quan tâm đến chất lượng hay giá cả. Nếu ham rẻ mà mua sàn gỗ kém chất lượng thì chính bạn mới là người phải chịu những hậu quả xấu do sàn gỗ mang lại.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh để chọn được sản phẩm sàn gỗ tốt nhất cho gia đình. Một không gian sang trọng, ấm áp sẽ chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho bạn. Liên hệ với QUEENVIET để được tư vấn về vật liệu lát sàn chính hãng cao cấp nhất.

Bạn nên đọc: Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đem lại những lợi ích gì?