5 ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng Kronoswiss

Sàn gỗ thụy sỹ chính hãng Kronoswiss là một trong những loại sàn gỗ cao cấp được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay. Không những thế, ở những nhà hàng, khách sạn, văn phòng … cũng có xu hướng sử dụng loại sàn gỗ này. Dưới đây là 5 ưu điểm của sàn gỗ thụy sỹ chính hãng Kronoswiss đã giúp cho sản phẩm này trở thành thương hiệu sàn gỗ được nhiều người ưa chuộng.

1. Điểm nhấn ấn tượng cho không gian

Thử so sánh một căn phòng lát gạch men với một căn phòng lát sàn gỗ công nghiệp. Không khí để nhận ra việc lát sàn gỗ tạo không gian sang trọng ấm cúng hơn hẳn. Gạch men mát mẻ về mùa hè nhưng lại vô cùng lạnh lẽo về mùa đông, trong khi sàn gỗ đẹp lại cho cảm giác ấm áp hơn hẳn.

Nếu bạn phân vân lát sàn gỗ có tốt không, thì hãy tin tưởng rằng đây là một chọn lựa đúng để mang đên cho không gian sống của bạn một điểm nhấn ấn tượng độc đáo nhất.

2. An toàn cho sức khỏe

Có bao giờ bạn nghĩ rằng sống trong một không gian gần gũi thiên nhiên như sàn gỗ sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thư giãn và chống stress hiệu quả. Đây là lợi ích đã được chứng minh khi bạn lắp đặt sàn gỗ cho gia đình. Cùng với đó thì, sàn gỗ Kronoswiss cũng được sản xuất với quy trình xanh, an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

5 ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng Kronoswiss

5 ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng Kronoswiss

3. Hiệu quả sử dụng cao

Kẻ thù với đồ gỗ nói chung chính là nước. Sàn gỗ công nghiệp lại càng tối kỵ nước. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, làm thế nào để có thể đảm bảo được việc sàn gỗ luôn khố thoáng và việc vệ sinh sàn gỗ phải được thực hiện thế nào?

Đặc tính chống thấm nước cao cấp của sàn gỗ Kronoswiss sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề này. Loại vật liệu này là sàn gỗ chịu nước cao cấp, đảm bảo nhất cho bạn hiệu quả sử dụng. Không những thế, bạn có thể lau sàn gỗ với khăn ẩm để tăng độ bóng cho sàn. Cùng với đó, bề mặt sàn sần, chống trầy xước hiệu quả và an toàn khi di chuyển.

4. Mang đến tài lộc cho gia chủ

Sàn gỗ hợp phong thủy với hàng trăm mẫu gỗ khác nhau sẽ mang đến tài lộc cho chủ nhà. Tùy vào bản mệnh của mình, bạn hãy nhờ chuyên gia tư vấn sàn gỗ để chọn được một màu sắp phù hợp nhất.

5. Giá thành tốt nhất

Tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp chỉ mới được sử dụng cách đây khoảng 10 năm đổ lại, thế nhưng tên thế giới, chúng đã được sử dụng từ lâu. Chính vì vậy, công nghệ sản xuất sàn gỗ cũng có nhiều bước tiến vượt bậc. Sàn gỗ Kronoswiss đảm bảo nhất cho gia đình bạn một khoản chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo về mặt mẫu mã. Hơn thế nữa, chi phí thi công sàn gỗ cũng như quá trình lắp đặt không phức tạp, tự bạn cũng có thể thi công cho gia đình mình. Ngoài sàn gỗ Kronoswiss, bạn có thể tham khảo thêm sàn gỗ Quick Step để có thêm những lựa chọn cho ngôi nhà của mình.